Arsenal chỉ còn cách 5 triệu bảng cho chữ ký mơ ước của Arteta

 

CBS Sports đã đưa tin rằng Arsenal muốn ký hợp đồng với Youri Tielemans từ Leicester, trong kỳ chuyển nhượng này. Tiền vệ 25 tuổi, người được cựu cầu thủ Tottenham Hotspur, Michael Dawson, miêu tả là sở hữu “tài năng đáng kinh ngạc”, đã muốn chuyển đến Arsenal và đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Pháo thủ. Tuy nhiên hai CLB vẫn chưa thỏa thuận được mức phí chuyển nhượng. 

Arsenal chỉ còn cách 5 triệu bảng cho chữ ký mơ ước của Arteta - Bóng Đá

 Tielemans chỉ còn cách Arsenal 5 triệu bảng.

Theo quan điểm của CBS, để sở hữu chữ ký của tiền vệ người Bỉ, Arsenal cần bỏ ra thêm 5 triệu bảng so với lần gần nhất mà họ đề nghị (khoảng 25 triệu bảng). 

Thực tế, tiền vệ trung tâm vẫn là nơi mà Arsenal cần bổ sung Mikel Arteta vẫn chưa có một đối tác đáng tin cậy với Thomas Partey. Mùa Hè vừa qua, họ đã mang về Fabio Vieira, nhưng cầu thủ này thiên về tấn công hơn là mẫu tiền vệ cầm nhịp như Tielemans. 

Ngoài ra Sky Sports cũng đưa tin vào hôm qua rằng Arsenal sắp gửi một lời đề nghị chính thức đến Man City về trường hợp của hậu vệ Oleksandr Zinchenko. Được biết, Pep Guardiola hiểu được nguyện vọng muốn đá chính thường xuyên của Zinchenko và sẵn sàng để cầu thủ này rời đi nếu Man City nhận được mức phí chuyển nhượng như mong đợi. 

Arteta trong quãng thời gian làm trợ lý cho Pep đã có mối quan hệ rất tốt với Zinchenko và Arsenal tin rằng đây là một lợi thế trên bàn đàm phán.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.