Arsenal chấp nhận lỗ nặng với Nicolas Pepe

 

Nicolas Pepe đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal khi anh đến từ LOSC Lille vào tháng 8 năm 2019. Pháo thủ đã chi ra 79 triệu euro để có sự phục vụ của tuyển thủ Bờ Biển Ngà. Tuy nhiên sau 3 mùa giải, màn trình diễn của anh lại không đáp ứng được kỳ vọng.

Cầu thủ này đã có một số khoảnh khắc chói sáng trong màu áo Arsenal, nhưng thống kê chỉ ghi 27 bàn và 21 pha kiến tạo trong 112 lần ra sân là khá thấp. Và sau một chiến dịch 2021/22 thảm hại, Pepe trở nên dự thừa tại Emirates và tương lai dần mịt mờ.

Arsenal chấp nhận lỗ nặng với Nicolas Pepe - Bóng Đá

Pepe không chứng tỏ được nhiều trong màu áo Arsenal.

Theo Diario de Sevilla (Tây Ban Nha), Leeds United đang quan tâm đến Pepe sau khi họ chia tay Raphinha. The Whites rất mong muốn có thêm 1 tân binh chất lượng dù họ đã có 6 hợp đồng mới mùa Hè này. Ngoài ra, Sevilla, Lyon và Marseille cũng bày tỏ khao khát có được chữ ký của cựu sao Lille. Và Arsenal đưa ra mức giá tối thiểu cho thương vụ này rơi vào khoảng 25 triệu euro.

Điều này đồng nghĩa Pháo thủ sẽ phải chịu lỗ nặng với Pepe. Tuy nhiên dường như họ đã hết kiên nhẫn với số 19 và muốn tạo điều kiện để các cầu thủ khác thi đấu nhiều hơn. Những Bukayo Saka hay Gabriel Martinelli đang dần trưởng thành và cho thấy được tầm ảnh hưởng trên hàng công của The Gunners thời gian qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.