Mách bạn ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iOS, Android

Thay vì sử dụng các nền tảng phát nhạc số chính thức như Spotify, Apple Music, Zing MP3,… nhiều người lại lựa chọn Youtube để nghe nhạc nhờ vào kho nhạc đồ sộ. Điểm hạn chế duy nhất khi nghe nhạc theo cách này là bạn không được tắt màn hình. Tuy nhiên, tại đây chúng tôi có cách khắc phục. Hãy note lại các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iOS, Android bên dưới nhé!

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iOS, Android sẽ giúp gì cho bạn?

Youtube là mạng xã hội video lớn nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh việc thưởng thức video, đại đa số chúng ta thường có thói quen nghe nhạc trên Youtube – chúng ta chỉ cần phần nhạc và không cần phần hình. Tuy nhiên, khi tắt màn hình, Youtube hiểu rằng chúng ta dừng xem video và sau đó nền tảng sẽ tự động dừng nhạc. Điều này sẽ gây bất tiện cho những người nghe nhạc trên Youtube.

Khi sử dụng những ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình dành cho iOS, Android, bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức những giai điệu tuyệt vời trên Youtube với màn hình di động tắt để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Bên cạnh đó, nếu bạn vừa nghe nhạc vừa sử dụng những ứng dụng khác, ví dụ như chơi game thì chắc như đinh những app dưới đây sẽ không hề thiếu so với bạn .

Các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình dành cho iOS, Android

1 Musi

  • Link tải Musi: iOS (hiện tại chỉ hỗ trợ iOS)

ung dung musi

Cách thức hoạt động giải trí của Musi cũng tựa như như app Music Pro. Giao diện thân thiện, đơn thuần so với mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng là điểm cộng lớn cho ứng dụng này. Ngoài việc làm phát nhạc thường thì, Musi còn tích hợp một số ít tính năng phụ giúp thưởng thức nghe nhạc trực tuyến của người dùng hiệu suất cao hơn : hẹn giờ tắt nhạc, hiện lyrics bài hát, tùy chỉnh Equalizer, …

2 Music Pro

  • Link tải Music Pro (hiện ại chỉ hỗ trợ Android)

ung dung musicpro

Music Pro là một ứng dụng tiện ích với tính năng biến video Youtube thành bản audio, đem đến cho bạn những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí với âm nhạc mà không bị hình ảnh hoạt động làm phiền. Giao diện và cách sử dụng Music Pro rất đơn thuần. Ứng dụng tương hỗ phát nhạc ở chính sách nền, bảo vệ không gây gián đoạn đến việc làm của bạn trên những ứng dụng khác .

3 YouListen

  • Tải về: iOS / Android

youlisten nge nhac youtube khi tat man hinh

YouListen là cho những bạn ở Nước Ta tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể thưởn thức những Video, nghe nhạc trên Youtube kể cả khi tắt màn hình, tạo playlist những bản nhạc thương mến. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lướt xem những bảng xếp hạng âm nhạc, phim, video thịnh hành tại Nước Ta .
Các tính năng như hẹn giờ tắt nhạc, chặn quảng cáo khi xem video cũng được tích hợp trong YouListen .

4 Youtube Red

ung dung youtube premium

Youtube Red là phiên bản hạng sang do Youtube cung ứng người dùng. Với Youtube Red, bên cạnh tính năng nghe nhạc tắt màn hình, bạn còn được sử dụng nhiều tính năng có ích khác như xem video mà không quảng cáo, tải video xem sau, … Ngoài ra, Youtube Red còn chiếm hữu nhiều chương trình độc quyền khác mà bạn không hề tìm thấy trên bản Youtube thường .
Với những ích lợi trên, bạn sẽ phải trả phí để hoàn toàn có thể sử dụng Youtube Red .

5 Tube Master

  • Link tải Tube Master: Android

Bên cạnh ứng dụng trên, Tube Master cũng là một app đáng để thử. Giao diện trực quan, khá đầy đủ những tính năng thiết yếu – hoàn toàn có thể nói Tube Master đủ năng lực để hoàn thành xong tốt vai trò của mình .

Với Tube Master, người dùng có thể tạo và sắp xếp Playlist nghe nhạc theo ý thích của mình.

Tạm kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trung gian giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình dành cho điện thoại iOS, Android, hãy tham khảo 4 app mà Ứng dụng Mobile giới thiệu trên đây, tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng!

Rate this post

Bài viết liên quan