[Cập nhật LMHT] Thần Rồng Ao Shin sắp ‘tung bay’ trong LMHT

Ao Shin là một vị tướng từng được hội đồng LMHT mong đợi nhất nhưng sau cuối Riot lại quyết định hành động tạm dừng kế hoạch này. Mới đây Riot đã lên tiếng về năng lực ra đời của Ao Shin trong tương lai .
Hãy cùng bản tin game Game4V update thông tin của Ao Shin qua bài viết này .
Aoshin
Ao Shin được Riot Games phong cách thiết kế và tăng trưởng trong khoảng chừng tháng 9 năm 2013. Tuy nhiên sau đó Riot Games đã cho tạm dừng dự án Bất Động Sản này gây nhiều hụt hẫng cho hội đồng LMHT toàn quốc tế .

Mới đây, Meddler đã bình luận trong một chủ đề liên quan đến vị tướng Ao Shin – Vị tướng  được Riot duyệt hơn một năm trước đây nhưng rồi bỏ dở. Ông chia sẻ rằng việc ra mắt Ao Shin không phải chuyện một sớm một chiều.

Tuy nhiên Riot rất chắc như đinh về việc Ao Shin sẽ được Open trên Đấu Trường Công Lý .
“ TLDR : Ao Shin sẽ ra đời nhưng không phải trong tương lai gần .
ao_shin_by_wacalac-d7u8lse
Trong một cuộc trò chuyện dài hơn, người đại diện thay mặt phong cách thiết kế của Riot đã nói :

“Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian dài phát triển vị tướng Ao Shin nhưng cuối cùng chúng tôi nghĩ chưa phải thời điểm để Ao Shin ra mắt trên Đấu Trường Công Lý. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng lối chơi của Ao Shin chưa thực sự phù hợp để phát huy mạnh mẽ trong meta game ở thời điểm đó. Đến bây giờ, các bạn cũng đừng mong đợi về ngày vị tướng này ra mắt. Riot thà phát triển tướng một cách chậm chạp, nhưng làm một cách hoàn hảo nhất.

Đó cũng là quy trình một số ít vị tướng khác cũng đã trải qua ( Lee Sin, Elise và Azir là ví dụ ). Một vài sự sửa đổi trong một khoảng chừng thời hạn dài ( Lee Sin bắt đầu như Blind Monk ra đời khi trước, Elise khởi đầu là Priscilla Spider Queen, Azir bắt đầu như Seth ). Chúng tôi cảm thấy sau khi mất thêm thời hạn tăng trưởng, những vị tướng này đều hiệu suất cao đúng như mong đợi. ”

Elise_Teaser_thumb

Ông tiếp tục:

“ Ao Shin là một vị tướng chắc như đinh chúng tôi sẽ cho ra đời nhưng phải để tăng trưởng hắn một cách hoàn hảo nhất nhất. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi chưa thể cung ứng những thông tin đơn cử về vị tướng này. ”

Meddler tiếp tục thảo luận về một vài cái tên mà ông đã đề cập trước đó:

Mất khá nhiều thời hạn trước khi tất cả chúng ta tìm ra một cái tên sau cuối cho những vị tướng. Đôi khi đó là một tên khá nghiêm trọng như Seth giống tên của một vị thần Ai Cập, chúng tôi đã phải sửa đổi lại cả về mặt phong cách thiết kế cũng như đổi tên cho nó thành Azir, hay như Vel’koz có tên là EyeBeam trong vài tháng trước khi lấy cái tên chính thức như hiện tại .
seth___by_valesora-d7qupp5
Còn nhiều vị tướng cũng đã từng trải qua những quy trình tiến độ tăng trưởng lâu bền hơn như Jinx hay thậm chí còn là Jayce. Vậy nên Riot chỉ dám chắc là sẽ liên tục tăng trưởng Ao Shin nhưng thời hạn để ra đời thì Riot không hề nói trước được .

>>> Những lý do Gamer LMHT thích ‘chém gió’ cùng Yasuo

>>> LMHT 4.20: Hướng dẫn trở thành ‘Bá Chủ Rừng Xanh’ trong LMHT

 

}

Bài viết liên quan