Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nay

Samurai là một trong những phần quan trọng nhất trong lịch sử dân tộc của Nhật Bản. Nó luôn là nguồn cảm hứng lớn nhất cho những nghệ sĩ cả trong văn học, âm nhạc, phim ảnh, … Thậm chí thích ứng văn hóa truyền thống và lịch sử vẻ vang Samurai vào những series manga, anime. Và như vậy tất cả chúng ta biết đến những cảnh chiến đấu tuyệt vời về danh dự và tình bạn .Samurai cơ bản là thành viên thường trực quân đội, nhưng họ còn nhiều hơn thế. Họ ý thức về mật mã và danh dự mà không ai khác trong văn hóa truyền thống Nhật Bản và thậm chí còn trên quốc tế có .Danh sách sau đây sẽ nói về những anime hay nhất với Samurai là nhân vật chính. Dưới đây là 10 Anime Samurai hay mà TechKalzen trình làng đến bạn đọc .

Samurai Kings

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayAnime này phối hợp siêu năng lượng và kiếm thuật thành một. Đó là một sự trộn lẫn giữa văn minh và truyền thống lịch sử, đó là điều làm cho nó trở thành một anime hay .Samurai Kings theo chân những anh hùng vào những trận chiến và đấu tranh để chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh, hạ gục kẻ được gọi là “ vua quỷ ” và lấy lại vùng đất thuộc về họ .

The Kouga Ninja Scrolls

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayAnime này là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người hâm mộ Romeo và Juliet. Đây là một câu truyện tình yêu đẹp được kể theo quan điểm của một hoàng tử và một công chúa đang yêu nhau nhưng mái ấm gia đình họ là quân địch .Các gia tộc đối thủ cạnh tranh và mối thù máu không ngừng đẩy họ ra khỏi bờ vực chém giết nhau. Trong khi họ nhu yếu đình chiến, đó sẽ không phải là một anime thực sự nếu không phải là những trận chiến bí hiểm xảy ra giữa hai mái ấm gia đình .

Shigurui : Death Frenzy

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayShigurui là một câu truyện về bóng tối, cái chết và có rất nhiều máu. Nó cực kỳ đấm đá bạo lực, rất nhiều nhân vật trải qua những tích tắc vô vọng. Nếu toàn bộ điều đó nghe có vẻ như hay, thì bạn sẽ muốn xem bộ anime này .Bắt đầu vào năm 1629, trong một giải đấu nơi những học viên chiến đấu với nhau bằng kiếm thực sự. Câu chuyện kể về trận đấu tiên phong giữa Fujiki Gennosuke và Irako Seigen, những gì xảy ra sau đó, quá khứ và điều gì đã dẫn họ đến nơi mà họ đang đứng .

House Of Five Leaves

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayAnime này xứng danh xuất hiện trong list vì phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời của nó. Câu chuyện theo chân Akitsu, người ngây thơ nhưng gan góc. Cuối cùng anh biết rằng có rất nhiều việc để trở thành một samurai hơn là chỉ cầm một thanh kiếm và trông thật ngầu .Tác phẩm có góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ rất độc lạ và đẹp đến mức đáng để xem nhiều lần. Bên cạnh đó, câu truyện nghe có vẻ như lặp đi lặp lại nhưng dù sao vẫn xuất sắc .

Afro Samurai

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nay

Series này được đặt trong một phiên bản tương lai của Nhật Bản, nơi có truyền thuyết rằng bất cứ ai cầm chiếc băng đầu Số 1 sẽ có sức mạnh như thần. Bất cứ ai có chiếc băng đầu Số 2 đều có thể thách đấu Số 1, nhưng bất kỳ ai cũng có thể thách đấu Số 2.

Nhân vật chính liên tục chiến đấu. Là một Samurai bậc thầy, anh trải qua hành trình dài chống lại những đối thủ cạnh tranh của mình, nỗ lực vượt mặt cái ác và trở thành kiếm sĩ giỏi nhất quốc tế .

Samurai 7

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện naySamurai 7 dựa trên bộ phim Seven Samurai. Bối cảnh đặt trong quốc tế tương lai vừa trải qua một đại chiến đã đưa nó đến bờ vực tuyệt chủng .Các ngôi làng và thành phố đang bị tàn phá bởi những tên cướp đã từng là Samurai. Tuy nhiên, những Samurai này hiện đã hợp nhất với máy móc và trở thành vũ khí. Bộ anime tương thích nếu bạn thích sự trộn lẫn giữa công nghệ tiên tiến và truyền thống cuội nguồn .

InuYasha

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayBối cảnh giả tưởng của Nhật Bản, kiếm ma thuật và vũ khí, phục trang đẹp mắt, phông nền tuyệt đẹp và quỷ dữ !Nhân vật nửa người nửa quỷ đi long dong ở Nhật Bản thời phong kiến trong trách nhiệm tàn phá Naraku, kẻ giết người yêu của anh. InuYasha có một nhóm bạn sát cánh ủng hộ anh. Một trong số họ là Kagome, một cô gái văn minh rơi vào vòng xoáy thời hạn trong một cái giếng ở đền thờ .

Rurouni Kenshin

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayĐược cho là anime Samurai nổi tiếng và thành công xuất sắc nhất trên quốc tế. Câu chuyện kể về Kenshin Himura, một cựu trinh sát đang nỗ lực tìm con đường mới trong đời sống. Kenshin ta là một kiếm sĩ long dong, nỗ lực bảo vệ người dân Nhật Bản thay vì quay trở lại với thực chất trước kia. Anh nhận thấy rằng quốc tế đang trở nên khát máu và tăng trưởng mạnh về đấm đá bạo lực. Bộ anime có một chủ đề rất lớn về tự do và lòng vị tha kèm những pha giao chiến đậm chất truyền thống lịch sử .

Dororo

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayLãnh chúa Samurai tham lam Daigo Kagemitsu, vùng đất đang chết dần, và ông ta sẽ làm bất kỳ điều gì vì quyền lực tối cao, thậm chí còn từ bỏ Phật và lập một hiệp ước với quỷ. Khi con trai đầu lòng của Kagemitsu chào đời, cậu bé không có tay chân, không có mũi, không có mắt, không có tai, thậm chí còn còn không có da, nhưng vẫn còn sống .

Đứa trẻ này bị vứt bỏ trong một dòng sông và bị lãng quên. May mắn, cậu được cứu bởi một người đàn ông sau đó cung cấp cho bộ phận giả và vũ khí, cho phép cậu sống sót và tự bảo vệ mình. Cậu bé sống và lớn lên, mặc dù không thể nhìn, nghe hoặc cảm thấy bất cứ điều gì, cậu ta phải đánh bại những con quỷ đã lấy cơ thể mình làm vật hiến tế. Với cái chết của mỗi kẻ thù, nhân vật chính lấy lại được một phần của mình.

Blade of the Immortal

Top 10 Anime có chủ đề Samurai hay nhất hiện nayManji là một kiếm sĩ bất tử, người đã bị nguyền rủa với đời sống vĩnh cửu. Anh đã trở nên stress khi phải sống và tận mắt chứng kiến vô số cái chết mà anh đã tạo ra. Manji lập ra một kế hoạch để lấy lại cái chết của mình : Anh sẽ giết một trăm kẻ ác cho mỗi người tốt mà anh ta đã giết .Mụ phù thủy già làm cho Manji bất tử đồng ý chấp thuận với yêu cầu của anh và đang trên đường giết chết một ngàn kẻ ác. Trên hành trình dài của mình, anh gặp một cô gái trẻ, Rin, người có lòng báo thù riêng. Rin và Manji đi cùng nhau, mỗi người đều kỳ vọng tìm được sự giải thoát của riêng mình. Rin và Manji gần như liên tục bị tiến công và phải học cách sống đời sống mới này, tránh bị nhấn chìm bởi sự trả thù.

Bài viết liên quan