Dragon Ball Super: Hé lộ hình ảnh được cho là trạng thái Bản Năng Vô Hạn hoàn hảo của Goku

Chỉ còn vài tuần nữa là Dragon Ball Super sẽ chính thức chia tay người theo dõi sau khi Giải đấu sức mạnh kết thúc. Còn nhớ ngay từ khi những ngoài hành tinh tham gia tranh tài, hình ảnh Songoku ở trạng thái sức mạnh mới đã khiến rất nhiều người tò mò. Được biết, Goku đã thức tỉnh Bản năng vô hạn lần tiên phong khi giao chiến với Jiren sau khi lãnh trọn quả cầu Kinh Khi do chính anh tạo ra để tiến công đối thủ cạnh tranh .
1 photo 1 15187575078491091832460
Chứng kiến sức mạnh mới này của Goku, toàn bộ mọi người đều kinh ngạc và cho đến tận giờ đây, những fan vẫn không thôi nhắc về nó. Nhất là khi hiện tại Jiren đã tung hàng loạt sức mạnh áp đảo trọn vẹn những chiến binh thiên hà 7. Giải đấu sức mạnh chỉ còn lại 3 phút, nếu không có chuyện gì đó xảy ra thì chắc như đinh Goku và ngoài hành tinh 7 sẽ thảm bại dưới tay Jiren .

Và mới đây, khi giải đấu sức mạnh đang đi đến hồi kết, chỉ còn 2 vũ trụ cạnh tranh sự tồn vong với vài chiến binh mạnh mẽ còn lại ở trên sâu đấu, các fan hâm mộ đã được thấy 1 hình ảnh mà nhiều khả năng đó chính là hình thức hoàn hảo của Ultra-Instinct khi Goku đã vượt qua giới hạn của chính mình.

photo 2 1518757507851254776771
Nhìn vào hình ảnh được san sẻ trên Twitter đó, Songoku cởi trần và trông thật can đảm và mạnh mẽ lạnh nhạt với những ngọn lửa màu bạc bao xung quanh khung hình còn tóc của anh thì màu đen. Nhiều người nhanh trí đã liên tưởng hình ảnh này với trạng thái Bản năng vô hạn .
Mặc dù bên phía sản xuất vẫn chưa chính thức xác nhận rằng đó có phải là hình ảnh về hình thức ở đầu cuối của Son Goku trong Giải đấu sức mạnh hay không nhưng nhiều fan vẫn một mực cho rằng đó là tác dụng từ cảm hứng của người Saiyan sau khi Goku tận mắt chứng kiến Vegeta bị Jiren Xám vô hiệu vào tập tới đây .
Theo thông tin được hé lộ trước về diễn biến xảy ra trong tập 128, hoàng tử Saiyan sẽ đứng lên đương đầu với chiến binh Pride Trooper mạnh nhất khi thấy Son Goku bị thương nặng. Còn anh Khỉ sẽ nằm trên mặt đất dõi theo trận chiến của Vegeta. Có thể nói, đây chính là thời cơ tuyệt vời để Goku hoàn toàn có thể nắm thêm 1 số kĩ thuật của Ultra-Instinct .
Tuy nhiên, vẫn có 1 số người hâm mộ phỏng đoán rằng còn quá sớm để Son Goku hoàn toàn có thể nắm vững kỹ thuật này trong khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi như vậy. trái lại, với những fan của Goku và thiên hà 7 mà nói, họ trọn vẹn tin rằng anh Khỉ sẽ làm chủ được kỹ thuật này bởi nếu không làm thế nào hoàn toàn có thể vượt mặt Jiren để bảo vệ ngoài hành tinh 7. Biết đâu sự quyết tử của Android 17 và mong ước trả thù cho đồng đội cũng sẽ giúp thôi thúc Goku triển khai xong sức mạnh, kiến thức và kỹ năng mới của mình .

Nếu hình ảnh bị rò rỉ mới nhất là chính xác thì nhiều khả năng Goku sẽ vượt qua cả Thần hủy diệt Beerus vì theo như thiên sứ Whis từng chia sẻ “ngài mèo” vẫn chưa thể nắm vững hoàn toàn Bản năng vô hạn.

Tập 128 của ” Dragon Ball Super ” hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng bùng nổ mà bất kỳ ai cũng không muốn bỏ lỡ. Dù rằng tập phim này lên sóng trùng với dịp nghỉ Tết nguyên đán nhưng hãy nhớ giành thời hạn theo dõi Bi Rồng những bạn nhé !
Theo Helino

Bài viết liên quan