Top Hình Ảnh Songoku Cấp 1000, 100+ Hình Ảnh Songoku Siêu Cấp

Bạn có nhớ hết đã có bao nhiêu cấp độ Super Saiyan xuất hiện trong tất cả các thương hiệu Dragon Ball không?

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi tận mắt chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng Lever. Mỗi khi lên được một cấp mới, những Super Saiyan của tất cả chúng ta đều có sự biến hóa nhất định về hình dạng như khung hình cường tráng hơn hay tóc chuyển màu ví dụ điển hình. Bạn đang xem : Hình songoku Lever siêu saiyan từ 1 đến 100Tuy nhiên, bạn có nhớ hết đã có bao nhiêu Lever Super Saiyan Open trong tổng thể những tên thương hiệu Dragon Ball không ?Trong bài viết này tất cả chúng ta hãy cùng nhau xếp hạng tổng thể 17 Lever Super Saiyan từ mạnh nhất đến yếu nhất trong Dragon Ball nhé !

Dưới đây là 8 cấp độ đầu tiên:

1. Ultra Instinct Perfect

Ultra Instinct Perfect là hình thức mới nhất và can đảm và mạnh mẽ nhất mà người Saiyan đã từng và đạt được và cuối Giải đấu quyền lực tối cao Goku đã hoàn toàn có thể nắm vững được nó .Bạn đang xem : Hình ảnh songoku cấp 1000Ở trạng thái này, khung hình Goku chuyển sang 1 hình thái mới với tóc và mắt có màu xám bạc, sức mạnh của anh được đẩy lên cao nhất khi đã hòn toàn phá bỏ số lượng giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, nếu sử dụng Ultra Instinct quá lâu thì khung hình người sử dụng sẽ phải chịu 1 sức ép cực kỳ lớn .Ngay cả Thần diệt trừ cũng không thuận tiện để nhuần nhuẫn kỹ thuật này .

2. Ultra Instinct

Goku đã 3 lần đạt được Bản năng vô cực trong giải đấu sức mạnh khi đấu với Jiren của ngoài hành tinh 11 và Kefla của thiên hà 6. Mặc dù đã vượt qua chính mình nhưng Ultra Instinct vẫn chưa đủ mạnh để giúp Goku vượt mặt chiến binh Công Lý mạnh nhất – Jiren .Ở trạng thái này, tóc Goku có màu đen, khung hình có 1 luồng ánh sáng bạc bao quanh và anh hoàn toàn có thể phòng thủ cực tốt nhưng năng lực tiến công thì lại hơi kém .

3. Super Saiyan White

Về mặt kim chỉ nan, Zamasu là người duy nhất hoàn toàn có thể đạt được sự quy đổi sang Super Saiyan White. Trong hình dạng của Lever này, Zamasu trông không biến hóa nhiều vì tóc của hắn là màu trắng, tóc ở dạng này cũng trắng, chỉ có trình độ của hắn được nâng lên rất nhiều .Ý tưởng cho trạng thái này dựa trên một bản vẽ của fan từ cuối những năm 90 về những gì mà họ tin rằng đó sẽ là hình ảnh của Goku khi chuyển sang Super Saiyan 5 .

4. Super Saiyan Rose

Khi một Thiên sứ chuyển sang hình dạng của Super Saiyan với Lever Siêu Saiyan Blue thì họ sẽ đạt tới sức mạnh Super Saiyan Rose. Nguyên nhân do người dùng là 1 vị thần hoàn toàn có thể sử dụng Ki của thần nên mái tóc màu xanh lam đã bị chuyển sang màu hồng .

Trường hợp của Zamasu là một ví dụ. Lần đầu tiên khi giao đấu với Goku, Zamasu đã nếm mùi thất bại nên về sau hắn đã dùng rồng thần siêu cấp hoán đổi thân xác với Goku, trở thành Goku Black để lấy cắp sức mạnh của anh từ 1 khoảng thời gian khác rồi đi đến tương lai để thực hiện âm mưu hủy diệt nhân loại.

5. Super Saiyan Blue

Goku và Vegeta đều đạt được hình thức này và nhờ nó họ đã có thê thắng lợi Frieza ở dạng sức mạnh mới của hắn là Golden Frieza .Xem thêm : Lời Bài Hát Em Gì Ơi Lời Bài Hát, Lời Bài Hát Em Gì Ơi

6. Super Saiyan God

Thần của người Saiyan lần tiên phong được nhắc đến trong giấc mơ của thần diệt trừ Beerus và khi thức dậy, ông đã đi khắp thiên hà 7 để tìm ra người đó nhưng không ai biết chút thông tin nào về người này cả .Cuối cùng, dưới sự trợ giúp của Rồng thần, Goku đã hoàn toàn có thể đạt tới sức mạnh Thần của người Saiyan trải qua 1 nghi thức với 5 người Saiyan có trái tim thuần khiết khác. Khi ở trạng thái này, tóc, mắt và lông mày của Goku đều có màu đỏ .Mặc dù không hề vượt mặt Beerus nhưng Goku đã có 1 trận chiến gay cấn với Thần diệt trừ khi ở dạng Super Saiyan God .

7. Super Saiyan Rage

Trong hình thức này, Trunks tương lai đã hoàn toàn có thể giao đấu 1 hồi với Goku Black khi hắn ở trạng thái Super Saiyan Rose. Giống như kỹ thuật Genkidama của Goku, Trunks hoàn toàn có thể tích lũy nguồn năng lượng từ những người còn lại trong dòng thời hạn của mình để vượt mặt Future Zamasu. Trunk future đã cắt hắn bằng một nửa thanh kiếm bị gãy của mình .Super Saiyan Rage còn được gọi là Super Saiyan Anger và chỉ được sử dụng bởi Trunks trong đại chiến chống lại Zamasu .

8. Super Saiyan 4

Super Saiyan 4 từng là Lever Siêu Saiyan mạnh nhất ( mạnh gấp 10 lần Super Saiyan 3 ) trong 1 thời hạn rất dài trước khi có sự Open của Dragon Ball Super. Để đạt được Lever này, 1 Saiyan cần trấn áp được ý thức khi ở dạng Great Ape. Tuy nhiên, trạng thái này không được phong cách thiết kế bởi Akira Toriyama .

Trong hình thức này, tóc của chiến binh Saiyan trở lại với màu đen ban đầu và mọc dài ra và xuất hiện nhiều cụm lông màu đỏ khắp cơ thể ngoại trừ phần ngực.

Goku và Vegeta đều đạt được Super Saiyan 4 trong Dragon Ball GTvà hình dạng hợp thể của họ Gogeta cũng hoàn toàn có thể đạt được sự quy đổi này .Theo Screenrant. com
*

Ban biên tập luanbui.com:

luanbui.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
luanbui. comChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *