10 ảnh chế hài hước về việc “CEO đệ tam” khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn

Hiruzen Sarutobi từng bị những người hâm mộ Naruto chỉ trích vì ngài Hokage đệ tam đã không chăm nom tốt cho Naruto. Thậm chí đã có rất nhiều ảnh chế Viral trên Internet tương quan đến việc Hiruzen bị coi là ” ông già tồi tệ ” vì hành vi trên .Mời bạn cùng xem chúng ở dưới đây nhé !

1. Hiruzen ngồi xem Naruto trải qua tuổi thơ bất hạnh

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 1.

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Naruto đã phải đơn độc và chịu đựng một mình, bị hạn chế về tài lộc và bị người dân làng Lá tẩy chay. Hiruzen lẽ ra phải biết hết những điều này, nhưng chỉ cần ngồi xem thôi đã thấy mê hoặc hơn rồi .

2. Hiruzen thờ ơ dõi theo sự bất hạnh của Naruto

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 2.Tất nhiên, Hokage đệ tam Hiruzen vẫn sống tốt mặc dầu đứa trẻ mà ông nhận lời chăm nom từ vợ chồng Hokage đệ tứ đang gặp khó khăn vất vả .

3. Vậy là Hiruzen đã nói dối Kushina hả?

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 3.Trước khi chết, Kushina đã giao Naruto cho Hiruzen và Hiruzen hứa sẽ chăm nom đứa trẻ, nhưng cậu bé ấy đã không được chăm nom chu đáo .

4. Tài sản của Minato mà Naruto đáng nhẽ được thừa kế đã đi đâu?

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 4.Có một câu hỏi khiến nhiều fan vướng mắc, đó là gia tài Minato chiếm hữu với tư cách là Hokage và một ninja chuyên nghiệp đã đi đâu ? Làm sao mà đứa con của anh ấy lại phải lớn lên trong thực trạng thiếu thốn tài lộc .5. Tài sản của Minato bị biển thủ ?10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 5.

Sau khi Minato chết thì chuyện gì xảy ra? Có phải Hiruzen đã nắm quyền làng Lá trở lại? Và tài sản của ngài đệ tứ cũng bị biển thủ?

6. Hokage là CEO bất động sản rất thành công

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 6.

Căn nhà của Minato và Kushina để lại cho Naruto cũng thuộc dạng biệt thự. Ngoài ra bố mẹ của Naruto đều là người có công với làng, thế mà con trai phải ở nhà thuê, ăn mì gói suốt ngày, kèm theo uống sữa hết hạn. Tất cả phải chăng do ngài đệ tam là CEO bất động sản.

7. Hiruzen bảo vệ Naruto? Điều đó có đúng không?

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 7.Một trong những lời hứa của Hiruzen là bảo vệ Naruto, tối thiểu là trong khoanh vùng phạm vi làng. Nhưng có thật Hiruzen đang bảo vệ Naruto không ?

8. Điều gì sẽ xảy ra nếu lời hứa của Hiruzen được in thành giấy trắng mực đen?

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 8.Như đã đề cập nhiều lần ở trên, lời hứa của Hiruzen với Kushina là chăm nom Naruto. Nhưng có vẻ như điều đó chưa được làm tốt. Vậy nếu lời hứa đó được in thành giấy trắng mực đen thì sao ?

9. Có lẽ đây là lý do Hiruzen rất sợ phải đấu với Edo Tensei Minato?

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 9.Khi Orochimaru sử dụng Edo Tensei triệu hồi ba Hokage đã chết, Hiruzen đã cố gắng nỗ lực rất là để chiếc quan tài triệu hồi Minato không Open. Có lẽ vì ông ấy sợ việc mình đã để Naruto khổ bị lộ chăng ?

10. Hiruzen bị cả dàn Hokage chất vấn về tài sản

10 ảnh chế hài hước về việc CEO đệ tam khiến Naruto sống khổ sở, ở nhà thuê, ăn mì gói và uống sữa hết hạn - Ảnh 10.Vào thời Hokage đệ tam, có rất nhiều thứ bốc hơi không dấu vết .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *