Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó

Madara không chỉ là một trong những nhẫn giả hùng mạnh bậc nhất trong Naruto mà còn chiếm hữu nhiều câu thoại tầm cỡ của gã ác nhân thứ thiệt, khó có ai sánh bằng .Madara chắc như đinh là 1 trong những tộc nhân vĩ đại nhất của gia tộc Uchiha, dưới đây là 5 nguyên do củng cố điều này :

1. Góp phần hình thành nên làng Lá

Sau khi hợp nhất 2 tộc Uchiha và Senju, cả Hashirama và Madara cùng đưa đến một ý nghĩ là thành lập ngôi làng với mong muốn hòa bình. Và thế là, 2 người bạn thân đã cùng nhau đặt nền móng hình thành nên làng Lá, nơi mọi người được tận hưởng một cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc và không còn đau khổ vì chiến tranh nữa. Cái tên của ngôi làng – Konoha (Mộc Diệp) cũng xuất phát từ Madara. Nói không ngoa, Uchiha Madara có ảnh hưởng không hề nhỏ trong việc hình thành nên một làng Lá như ngày nay.

Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 1.

2. Sức mạnh

Sức mạnh của Madara không thể nào bàn cãi hay hoài nghi. Ông chiếm hữu cả hai con mắt Sharingan, Rinnengan, trạng thái Susanoo hoàn hảo lẫn việc trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ, toàn bộ đều cho thấy Madara là một kẻ cực kỳ can đảm và mạnh mẽ .Nói về Madara, sẽ là không ngoa khi thừa nhận ông là một Uchiha sử dụng Sharingan tài ba nhất. Trong suốt những năm tháng niên thiếu, Madara đã thành thục đôi mắt này hơn bất kể ai trong gia tộc, đến mức mà trong hàng loạt series Naruto, Madara cũng là người duy nhất nhìn ra được chân thân của Naruto trong Phân Thân Chi Thuật .

Thêm nữa, Madara sinh ra trong thời chiến và đó cũng là mọi thứ ông ta biết. Madara rất thích hủy diệt đối thủ của mình chỉ với 1 đòn duy nhất, giết chóc, chiến đấu cho ông ta niềm vui và mục đích.

Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 2.

3. Một phản diện ấn tượng

Trong hàng ngũ những nhân vật phản diện mà tác giả Kishimoto từng tạo ra trong Naruto, thì Madara luôn được xếp vào vị trí số một. Madara chẳng ngần ngại khi phải cạnh tranh đối đầu với cả quốc tế nhẫn giả, hoặc có chăng, có khi ông ta còn tỏ ra vui tươi lạ lùng. Sức mạnh kinh khủng, kĩ năng chiến đấu thượng thừa, trí mưu trí hơn người, nhà kế hoạch tài ba và đầy gian xảo, Madara quả thực là một lịch sử một thời của gia tộc Uchiha .Uchiha Madara còn rất ngầu lòi, nhất là trong vai trò của một kẻ phản diện. Khi ở trạng thái là Jinchurki của Thập Vĩ kèm theo con mắt Rinnengan, Madara hoàn toàn có thể một mình đấu với hàng loạt vĩ thú và bộc phát sự đáng sợ làm người ta run rẩy .Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 3.

4. Là một người có tham vọng

Madara là một người cực kỳ tham vọng khi đã dành ra rất nhiều thời hạn để toan tính, lập nên kế hoạch Nguyệt Nhãn nhằm mục đích thiết kế nên quốc tế nhẫn giả theo ý muốn của mình .Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 4.

Đây chính là thứ đã giúp kéo dài tuổi thọ cho Madara

Thậm chí, theo đoạn hội thoại trong truyện, vì cảm thấy thân thể già nua kho Madara 120 tuổi quá yếu ớt, không hề bảo vệ cho kế hoạch kinh thiên, Madara đã sắp sẵn mọi thứ để hoàn toàn có thể tái sinh lại lần nữa, với một thân xác khác tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi nào hết .Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 5.

Bài viết liên quan