Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer

Việc chiếm hữu thân hình nóng bỏng được coi là thế mạnh, là điểm nhấn khiến nhiều cô gái tự tin hơn trong đời sống cũng như trong việc làm. Bởi vậy nhiều nữ streamer coi đây là thế mạnh, tiếp tục đăng tải những hình ảnh sexy, thậm chí còn là hở bạo trên những nền tảng mạng xã hội để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của dân cư mạng. Tuy nhiên, điều này cũng như con dao hai lưỡi khiến những nữ streamer gặp nhiều rắc rối .

Ngụp lặn trong những bình luận khiếm nhã

Xét theo mức độ của những ảnh hưởng tác động, đây được xem là điều nhẹ nhàng nhất. Dù cho ngoại hình có ấn tượng đến đâu thì bên cạnh những lời khen nhã nhặn, tế nhị có văn hoá thì những nữ streamer cũng không tránh khỏi sự “ soi mói ” của một bộ phận dân cư mạng. Những đối tượng người tiêu dùng này thường phản hồi những nội dung như : quấy rối, gạ tình, body toàn thân shaming …Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 2.

Từng là nạn của trường hợp tựa như, mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề đương đầu với những màn công kích, nữ streamer Quỳnh Alee không biết phải giải quyết và xử lý như nào, cam chịu vừa ngồi chơi game, vừa khóc .Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 3.

Thậm chí, cô nàng còn phải cầu xin anti: “Tôi càng không nói thì các ông lại càng lấn tới. Các ông quá đáng vừa vừa thôi chứ. Xin mọi người bình luận văn minh được không? Không biết khi nói mọi người có suy nghĩ gì không, là người nghe tôi thấy tủi thân và bị tổn thương”.

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 4.

Bị “fake” thông tin

Bài học trước vẫn còn đó nhưng thói quen chụp hình sexy, khoe đường cong cơ thể là sở thích khó bỏ của nữ streamer này. Vậy nên mới có chuyện, Quỳnh Alee lại bị vướng vào tình huống hiểu lầm từ trên trời rơi xuống: “Dính nghi vấn lộ ảnh khoe thân phản cảm”.

Khoe hình ảnh sexy, hở bạo của bản thân lên mạng xã hội, nhiều nguy cơ rình rập các nữ streamer - Ảnh 5.Dù sau cuối vẫn chứng tỏ được thực sự đằng sau cuộc đàm tiếu thế nhưng khét tiếng và việc làm của cô nàng cũng bị tác động ảnh hưởng vài phần từ rắc rối .

Bị lợi dụng hình ảnh làm content mua bán mại dâm

Mới đây nhất, một nữ streamer đã bị hack hình ảnh, trở thành nội dung “đen” của một bài đăng trong nhóm chat tìm “sugar baby”. Đồng thời, nhóm chat này còn ngang nhiên công khai số đo cơ thể và yêu cầu khách đặt cọc 50% trước 1 tuần. Dù đã khéo léo che mặt song fan của nữ streamer này vẫn nhận ra và “mách” lại với khổ chủ.

Phan Hoàng Thiên Thy là nữ streamer khá hot trên mạng xã hội với vẻ bên ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng. Được biết hình ảnh cá thể của mình bị san sẻ trên một nhóm chat môi giới mại dâm, cô đã rất bức xúc, khẳng định chắc chắn sẽ đem vấn đề này lên trình báo với cơ quan chức năng .Chưa biết với sở trường thích nghi khoe hình ảnh điệu đàng của mình trên mạng xã hội, những nữ streamer sẽ còn gặp phải những rắc rối nào nữa. Dẫu sao thì “ cẩn tắc vô áy náy “, nếu không muốn những chuyện rủi ro xấu diễn ra, những nữ streamer nên biết cách tự bảo vệ mình !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *