Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend” mới của các nữ streamer?

Bên cạnh kỹ năng chơi game, khả năng giao tiếp, phong cách giao lưu với fan trên sóng, các nữ streamer cũng thường xuyên tạo “content” trên Fanpage của mình như một diễn đàn để tiếp cận tương tác với người hâm mộ. Và đương nhiên, mục tiêu vẫn là để thu hút sự chú ý của người xem đến các hoạt động của mình.

Trong một thời hạn dài, việc theo đuổi hình tượng sexy, điệu đàng, tiếp tục tạo dáng, khoe ảnh quyến rũ trên những forum được những nữ streamer tận dụng. Không thể phủ nhận hiệu suất cao của cách thiết kế xây dựng hình ảnh này khi đánh vào thị hiếu lôi cuốn hội đồng game thủ mà trong đó phái mạnh chiếm hầu hết .Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend mới của các nữ streamer? - Ảnh 1.Một nữ streamer đăng video khoe vòng 1 .

Tuy vậy, khi mà những hình ảnh khoe “ngực khủng”, vòng 3 ngoại cỡ trở nên nhan nhản đến mức bão hòa thì một hướng đi khác mới mẻ, độc đáo lại được đặc biệt chú ý đến nhiều hơn.

Một vài nữ streamer gần đây đã “ phát minh sáng tạo ” phong thái “ nửa kín nửa hở “, đơn cử họ kỳ công chuẩn bị sẵn sàng phục trang quyến rũ, make-up xinh đẹp, tạo dáng hàng giờ đồng hồ đeo tay trước ống kính để có được bức hình vừa lòng nhất. Thế nhưng sau đó, những nữ streamer này đăng tải không phải hình ảnh “ full HD không che ” mà lại là mẫu sản phẩm đã được “ hậu kỳ ” .Bằng cách, hoặc là dùng icon để che bộ phận nhạy cảm hoặc co kéo ảnh ở “ vùng cấm ” để hình ảnh sau cuối sẽ đủ khiến người xem không dễ chịu, tò mò, tương tác nhiều hơn nữa .Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend mới của các nữ streamer? - Ảnh 2.Như cô nàng streamer LyLy Sury – khuôn mặt không hề lạ lẫm với hội đồng fan Liên Quân Mobile. Người đẹp này tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng hình ảnh nóng bỏng nhưng liên tục che mờ vùng cảm này. Bài đăng nào của cô cũng nhận được vô vàn lượt tương tác. Người xem rất tò mò, rằng vì sao cô nàng đăng hình sexy nhưng lại liên tục che mờ vùng da dưới cánh tay nhưd vậy .

Có ý kiến cho rằng, hành động của cô nàng nhằm gây sự chú ý với người xem, một bộ phận khác lại suy đoán vùng da dưới cánh tay của cô nàng không được hoàn hảo nên LyLy Sury không muốn phô diễn ra ngoài. Dù lý do là gì nhưng điều này đã làm nên “thương hiệu” của cô.

Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend mới của các nữ streamer? - Ảnh 3.Hay mới gần đây, nữ ” streamer triệu follow ” Thuỷ Tiên cũng biết cách biến mình trở nên đặc biệt quan trọng hơn những cô nàng sexy khác. Cô không phô trương quá đà thay vào đó là cực khôn khéo che đi những điểm nhạy cảm .Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend mới của các nữ streamer? - Ảnh 4.Người xem vừa không hề nhìn nhận cô trên quy chuẩn nghệ thuật và thẩm mỹ lại vừa bị kích thích sự tò mò .Chụp hình sexy rồi che đi chỗ hở, liệu có thành “trend mới của các nữ streamer? - Ảnh 5.

Nữ streamer Trang Banana cũng đã bắt đầu thử “hiệu ứng” của trend mới này.

Thời điểm hiện tại chỉ mới có vài cô nàng áp dụng công thức này, hiệu quả ban đầu cũng đã có, tuy nhiên nếu xét về kế hoạch dài hạn thì chưa khẳng định được đây có thể thành “trend” mà giới streamer nữ tới đây sẽ theo đuổi hay không.

Dẫu vậy thì trong toàn cảnh nhiều streamer lạm dụng việc đăng hình sexy đến mức phản cảm thì những tín hiệu bắt đầu đầy khả quan của ” content ” mới này hoàn toàn có thể sẽ hạn chế được loạt trường hợp mặc hở quá mức. Đồng nghĩa với giảm sự ảnh hưởng tác động không tốt đến một bộ phận người dùng mạng xã hội, đặc biệt quan trọng là đối tượng người dùng người xem chưa đến 18 tuổi .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *