Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming

Streamer hot số 1 Xgaming

Tháng 11 này có vẻ như là tháng may mắn và nhiều niềm vui với Cô Ngân TV. Ngay từ đầu tháng, bên cạnh việc tiến hành tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai Gao Bạc, cô nàng còn xác nhận chính thức ra nhập là một trong những streamer của Xgaming và livestream đều đặn tại tại đây

Quyết định này ngay lập tức rất ‘ được lòng ‘ người hâm mộ bởi đây là ứng dụng mới, có nhiều tính năng, giúp họ hoàn toàn có thể xem livestream và tương tác thuận tiện với ‘ idol ‘ của mình .

Cô Ngân và Gao Bạc tại lễ đính hôn.

Cô Ngân và Gao Bạc tại lễ đính hôn .

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 1

Là thành viên gia nhập Xgaming muộn nhất thế nhưng Cô Ngân TV lại là người đạt được số người theo dõi ‘ khủng ‘ nhất, tính đến thời gian này với 30,2 k lượt. Phần vì thời hạn tham gia làng game Free Fire trước đây đã khiến cô có được lượng fan ‘ ruột ‘ .Được biết, trước khi làm streamer, cô nàng 22 tuổi này từng là giáo viên tại Đà Lạt. Bén duyên với Free Fire và nghề nói trước màn hình hiển thị máy tính, với tài ăn nói cũng như ngoại hình xinh xắn, dễ thương và đáng yêu, Cô Ngân TV nhận được sự yêu quý của người hâm mộ, nhanh gọn thiết kế xây dựng được hội đồng của mình với gần 1,2 triệu người theo dõi .

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 2

Cùng với WAG Dark Gaming, iChi TV, AS Mobile, Cô Ngân TV trở thành 4 đại diện thay mặt của Nước Ta tham gia giải đấu Free Fire Streamer Showdown, tranh tài cùng 24 cao thủ là YouTuber, streamer hot nhất trong khu vực Khu vực Đông Nam Á và quốc tế hồi tháng 9/2019 .Hiện nay, đây là một trong những streamer có tên tuổi của hội đồng Free Fire, tuy nhiên sự tăng trưởng của Cô Ngân TV vẫn chưa dừng ở đây, hãy liên tục sát cánh cùng cô nàng bằng cách theo dõi và ủng hộ những buổi live của Cô Ngân TV tại Xgaming nhé !

Host xinh đẹp của chuỗi sự kiện thách đấu

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 3

Cách đây không lâu, nàng ‘ngọc nữ’ của Free Fire Việt Nam cũng nhận lời làm Host của chuỗi sự kiện thách đấu, thuộc cơ cấu giải Xgaming Free Fire Fight. Cụ thể, những đội tuyển nhất bảng sẽ cùng nhau tham gia sự kiện thách đấu với đội Cô Ngân TV để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. 

Nói về nguyên do tham gia sự kiện này, Cô Ngân TV hào hứng san sẻ : ‘ Nghe khẩu hiệu thôi là biết nguyên do tại sao luôn nè : ‘ Muốn có gấu, phải thách đấu ‘ tức là thời cơ cho những đồng đội đang FA là đây chứ đâu ?Trước đấy, cũng nhờ Free Fire mà Gao Bạc Tv và mình đến được với nhau, sắp tới còn trở thành ‘ người một nhà ‘ nữa, nên đồng đội nào muốn có gấu thì ngại gì mà không tham gia Xgaming Free Fire Fight ngay thôi ! ‘ .

Khách mời đặc biệt của ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’

Bên cạnh: PS Man, AS Mobile, Thảo Nari và Hà Thảo Linh, Cô Ngân TV cùng Gao Bạc là 2 trong 6 game thủ, streamer đình đám được mời tham dự chương trình thực tế ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’, trải nghiệm nhiều thử thách thú vị của chương trình.

Chia sẻ tại lễ trình chiếu ‘ Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ nhất ‘, cô Ngân bày tỏ sự lo ngại : ‘ Mình đồng ý chấp thuận tham gia ‘ Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ nhất ‘ rồi mới thông tin với Quốc .Điều tiên phong mình nghĩ, khi hai đứa cùng tham gia gameshow này là Quốc hoàn toàn có thể bị mệt quá rồi ốm, bởi anh ấy là người có sức khỏe thể chất không tốt, thời tiết biến hóa chút xíu thôi là đã hoàn toàn có thể bị cảm rồi ‘ .

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 4

Về phía Gao Bạc, anh cũng lo cho vợ sắp cưới không kém. Nam streamer cho biết, đến tận giờ đây anh vẫn chưa thể tin được Ngân hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách trong ‘ Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ nhất ‘ :’ Khi Ngân quay cảnh tranh tài, cứ đến đoạn nào nguy khốn là mình rất sợ. Mình còn nói cô ấy là xin đạo diễn cho qua mấy cảnh này đi, khó quá bỏ lỡ. Thế nhưng Ngân không nghe và vẫn quyết tâm chơi đến cùng. Và cô ấy đã vượt qua ‘, Gao Bạc cho hay .

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 5

Trước đó, theo dõi suốt quy trình tranh tài, đôi tình nhân Cô Ngân TV và Gao Bạc nhiều lần khiến người theo dõi phải ‘ trụy tim ‘ với những hành vi ngọt ngào dành cho đối phương. Cả hai luôn chú ý theo dõi nửa kia tranh tài và tỏ ra vô cùng lo ngại, lúng túng khi thấy người thương gặp khó khăn vất vả lúc vượt vật cản. Cặp đôi cũng bật mý thêm, sau khi tham gia gameshow ‘ Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ nhất ‘, tình cảm của họ đã bền chặt lại càng thêm bền chặt .

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 6

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 7

Những hình ảnh mới nhất của Cô Ngân TV, hậu gia nhập dàn streamer của Xgaming 8

153109 9

>> Xem thêm: Team Cô Ngân và Gao Bạc toàn thắng Thách đấu trong ngày thứ 4 vòng bảng Xgaming Free Fire Fight mùa 2

Bài viết liên quan