Cách ẩn online, tắt trạng thái online trên Facebook update 2021

Hướng dẫn ẩn online, ẩn nick Facebook với tất cả mọi người hoặc với riêng một vài ai đó cực nhanh và đơn giản! Như bạn đã biết: bình thường thì chúng ta sẽ xem bạn bè online hay không bằng xem nick họ có sáng đèn không. Vậy nếu bạn không muốn người khác biết mình đang online thì phải làm thế nào? Xem cách ẩn, tắt trạng thái online trên facebook mới nhất dưới đây nhé!

Lưu ý:

  • Bạn cần tắt hoạt động trên cả Facebook và Messenger để người khác không phát hiện mình online. Bạn xem cách tắt/ẩn hoạt động messenger bằng cách click vào đây!
  • Tắt, ẩn online với một người hoặc 1 số người chỉ có thể thực hiện trên máy tính
  • Khi ẩn online thì bạn cũng không thể xem người khác có đang online hay không.

Để tắt hoạt đông trên facebook bạn thực thi nhanh theo những bước sau :

  • Bước 1: Truy cập Facebook click biểu tượng menu (3 gạch ngang) góc trên cùng bên phải màn hình => Click “Cài đặt & quyền riêng tư” => Click tiếp “Cài đặt”

tắt trạng thái online facebook

  • Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn kéo xuống mục “Đối tượng và chế độ hiển thị” => Click mục “Trạng thái hoạt động”, tại cửa số mới bạn kéo nút tròn xanh sang bên tay trái để tắt. Thông báo xác nhận tắt trạng thái hoạt động hiện ra, bạn chọn “Tắt” để hoàn tất.

cach tat trang thai online tren facebook

Sau khi tắt trạng thái online Facebook bạn còn cần tắt trạng thái online trên Messenger .

Bạn mở ứng dụng Messenger, nhấn vào avatar tài khoản ở góc trái màn hình. Click vào mục “Trạng thái hoạt động” kéo tắt trạng thái hoạt động. Khi này cửa sổ xác nhận tắt trạng thái hoạt động hiện ra. Bạn click “Tắt” để hoàn tất.

Để tắt hoạt đông trên facebook bạn thực thi nhanh theo những bước sau :
tắt trạng thái online facebook

Bước 1: Truy cập Facebook trên máy tính, tại khung “Người liên hệ” ở phía bên trái màn hình bạn click vào dấu 3 chấm. => chọn “Tắt trạng thái hoạt động

tat trang thai online tren facebook 2

Bước 2:

Một hành lang cửa số mới mở ra ở đây 3 sẽ có 3 lựa chọn để ẩn hoạt động giải trí trên Facebook :

  1. Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ => Bạn tích vào ô bên cạnh là hoàn tất

tắt trạng thái online facebook2. Tắt trạng thái hoạt động giải trí của toàn bộ người liên hệ ngoại trừ => Bạn tích chọn sau đó nhập vào tên người mình muốn hiển thị hoạt động giải trí, vẫn được cho phép xem bạn đang online hoặc không .

3. Tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ => Tích chọn và nhập tên người bạn không muốn cho biết mình đang online trên Facebook

tắt trạng thái online facebook

Sau cùng bạn nhấn “OK” để hoàn tất.

Mở hoạt động nick Facebook:

Để hiển thị hoạt động Facebook sau khi đã tắt thì bạn thực hiện các bước tương tự: Click dấu 3 chấm bên cạnh khung người liên hệ => Chọn “Tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ” sau đó nhấn “OK“.

tắt trạng thái online facebook

Lưu ý: Nếu bạn nhập tên người đã chặn ở khung này thì bạn xóa đi sau đó nhấn “OK” nhé!

Ẩn online trên messenger

Bước 1: Bạn truy cập Facebook, Click vào biểu tượng Messenger => Click tiếp dấu 3 chấm (…) trên khung Messenger.

cach tat hoat dong tren messenger

Bước 2: Ở cửa sổ mới bạn click vào mục “Tắt trạng thái hoạt động”. Khi này bạn sẽ có 3 lựa chọn để ẩn đi hoạt động trên Messenger đó là:

  1. Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ
  2. Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ… (bạn nhập nick người mình muốn hiển thị trạng thái hoạt động)
  3. Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ… (Nhập vào tên người muốn ẩn hoạt đông Messenger)

Sau cùng bạn click “OK” để hoàn tất!

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách tắt trạng thái online facebook. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp ích bạn để có thể ẩn hoạt động Facebook nhanh ngay khi mình muốn nhé!

Cách ẩn online, tắt trạng thái online trên Facebook update 2021

Bài viết liên quan