Khám phá về hot trend “Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em” là gì, cụm từ nổi như cồn sau chương trình Rap Việt?

Khám phá về hot trend “Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em” là gì, cụm từ nổi như cồn sau chương trình Rap Việt?

“Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em / Amazing!! Good Job Em là gì?” mà khiến cho cộng đồng Meme Việt thích thú đến như vậy?

Top # 1 trending YouTube ngay từ tập đầu. Liên tục tạo sóng dư luận đa chiều từ vòng một cho đến vòng hai cả trong giới underground và mainstream. Trở thành chủ đề hot của phần đông tình nhân âm nhạc tại Nước Ta. Sức lan tỏa của Rap Việt là điều không hề bàn cãi. Cũng chính vì lẽ đó mà có nhiều câu nói mê hoặc trong Rap Việt được lan tỏa rất nhanh trong hội đồng mạng .
Khám phá về hot trend "Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em" là gì, cụm từ nổi như cồn sau chương trình Rap Việt?

Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em / Amazing!! Good Job Em là một hot trend như vậy. Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em xuất hiện trong chương trình Rap Việt năm 2020 là 1 câu phiên âm theo lời khen của Binz và được sử dụng để khen ngợi 1 sự việc, đối tượng nào đó theo cách hài hước trên mạng xã hội.

Theo đó trong chương trình Rap Việt, Binz đã liên tục sử dụng những câu nói như Amazing hay Good Job so với những thí sinh tham gia. Nhưng Meme này ngày càng được quan tâm và trở nên điển hình nổi bật hơn vào tập 13 của chương trình trong phần thi của Rapper RPT MCK.
Em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi, anh không biết nói gì hơn nữa .

Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em

Sức lan truyền của Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em

Khám phá về hot trend "Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em" là gì, cụm từ nổi như cồn sau chương trình Rap Việt?

Sau khi chương trình trở nên nổi tiếng rất nhiều nơi trên Facebook sử dụng câu nói Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em này như 1 câu bình luận đầy hài hước. Sau đó, trở nên phổ biến hơn khi Rapper Torai9 đăng tải bài rap Mất Trí Nhớ vào ngày 15/11/2020 với nhiều lời bình luận ở dưới nhại theo lời khen của Binz.

Hiện tại thì Ờ Mây Zing ! ! Gút Chóp Em được những bạn trẻ sử dụng rất nhiều trong những comment trên mạng xã hội hay những câu nói ngoài đời. Mỗi khi cần khen ai đó thay vì nói bạn giỏi quá thì chỉ cần nói câu Ờ Mây Zing ! ! Gút Chóp Em là cũng khiến đối phương cảm thấy thú vị rồi .

Sầu Thiên Thu

like
share
comment

Bài viết liên quan