50 thành viên tuyển Oman chuẩn bị đến Việt Nam

Đội tuyển Oman sẽ đi trên chuyến bay mang số hiệu MJN523. Họ sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 18h (giờ Hà Nội). Toàn bộ thành viên gồm 50 người. Thầy trò ông Branko Ivankovic sẽ lưu trú cùng nơi ở của tuyển Việt Nam.

Đội Oman sẽ có 2 ngày tập luyện và chuẩn bị ở Hà Nội trước khi bước vào trận đấu lượt về. Trước đó, họ đã tập luyện ở thủ đô Muscat vào hôm 16/3 với lực lượng 29 cầu thủ cho 2 trận gặp tuyển Việt Nam và Trung Quốc.

- Bóng Đá

Ở trận lượt đi, Oman đã giành chiến thắng 3-1 trước Việt Nam. Ảnh: VFF.

LĐBĐ Việt Nam cho biết tuyển Oman sẽ tập ở sân Hàng Đẫy và một buổi trên sân Mỹ Đình. Trong khi đoàn quân của ông Park Hang-seo tập ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam và sân Mỹ Đình từ hôm 15/3 đến ngày thi đấu.

Trước khi tuyển Oman đến, tổ trọng tài làm nhiệm vụ cũng có mặt vào ngày 20/3. Họ gồm trọng tài chính Hattab Hanna (Syria), 2 trợ lý trọng tài Ahmad Ali (Syria), Zazfoun Mazen (UAE) và trọng tài thứ 4 Sarray Mohanad Qasim Eesee (Iraq).

Ông Hattab Hanna từng bắt chính trận Việt Nam thua 0-1 trước Saudi Arabia vào tháng 11/2021. Giám sát trọng tài trận đấu là ông Mombeni Hedayat (Iran), giám sát trận đấu là ông Tun Tun Aung (Myanmar). Cả hai sẽ lần lượt có mặt vào ngày 19 và 20/3.

Đối thủ Oman của Việt Nam đang có 8 điểm và đã hết cơ hội cạnh tranh suất play-off. Họ thua Australia tới 7 điểm, trong khi chỉ còn 2 loạt trận nữa là kết thúc. Oman chỉ có thể giành tối đa 14 điểm. Hai đối thủ của họ xếp dưới cũng tương tự.

Trong khi mục tiêu của tuyển Việt Nam là cải thiện vị trí chót bảng với 3 điểm sau 8 trận. Trận thắng duy nhất của thầy trò ông Park là trước tuyển Trung Quốc. Sau khi tiếp Oman, tuyển Việt Nam đi Nhật Bản để thi đấu trận cuối cùng vào ngày 29/3.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.