5 phần mềm gõ tiếng Hindi miễn phí tốt nhất cho PC chạy Windows 10 – Thủ Thuật

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cảm thấy cần phải nhập văn bản bằng một ngôn ngữ khác với tiếng Anh. Ví dụ: khi bạn được yêu cầu gửi bài tập bằng ngôn ngữ của mình, giảng bài hoặc làm bài kiểm tra đánh máy trong Tiếng Hindi, bạn cần phần mềm để nhập tiếng Hindi. May mắn thay, có hàng tá phần mềm có sẵn để thực hiện công việc cho bạn nhưng yêu cầu tiền để mở khóa phiên bản đầy đủ. Nếu chúng được cung cấp miễn phí, chúng tôi thấy chúng bị hỏng. Chúng tôi đã chọn ra năm tốt Phần mềm gõ tiếng Hindi cho bạn mà bạn có thể cài đặt trên PC chạy Windows 10/8/7 của mình.

Phần mềm gõ tiếng Hindi dành cho Windows 10

1]Sonma Typing Expert dành cho Windows

Động lực chính đằng sau việc phát triển Sonma Typing Expert cho Windows là cung cấp các dịch vụ hữu ích cho sinh viên Hindu theo học tại các trường đại học nói tiếng Anh.

Chương trình chạy một số bài tập để giúp bạn cải thiện sự trôi chảy. Nó bắt đầu với một bài tập gõ chữ cái đơn giản và sau đó nâng cấp độ khó lên. Hơn nữa, tất cả các tiến trình được ghi lại một cách chính xác với sự trợ giúp của các công cụ thống kê. Người dùng có thể tinh chỉnh thời gian của các bài kiểm tra và đặt ra các mục tiêu để cải thiện.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm,

 • Bố cục đơn giản và hiệu quả
 • Các chương trình phát hiện tốc độ
 • Dễ dàng truy cập vào các báo cáo tiến độ
 • Tùy chọn tạm dừng và tiếp tục cho các khóa học kiểm tra

Cuối cùng, ‘Sonma’ Typing Expert dành cho Windows hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn có thể tải xuống từ đây.

2]Bố cục bàn phím chữ viết

Khi nói đến việc sử dụng máy tính, các tùy chọn có sẵn để nhập dữ liệu bị hạn chế. Inscript giải quyết mối quan tâm này ở nhiều mức độ. Chương trình chia các ký tự của bảng chữ cái ngôn ngữ Ấn Độ thành

 • Phụ âm
 • Nguyên âm
 • Mũi.

Vì bảng chữ cái ngôn ngữ Ấn Độ được chia thành Nguyên âm (Swar) và Phụ âm (Vyanjan). Các nguyên âm được chia thành các nguyên âm dài và ngắn, và các phụ âm được chia thành ‘vargs’.

Inscript đã được cài đặt như một phần của hệ điều hành Windows 10 của bạn. Nếu bạn muốn đặt nó làm thứ tự ưu tiên ngôn ngữ,

 1. Chọn nút Bắt đầu, chọn ‘Cài đặt’> ‘Thời gian & Ngôn ngữ’> ‘Ngôn ngữ’.
 2. Tiếp theo, chọn ‘Thêm ngôn ngữ‘, chọn ngôn ngữ Hindi và nhấn vào’Kế tiếp‘ cái nút.
 3. Xem lại bất kỳ tính năng ngôn ngữ nào bạn muốn đặt và chọn Cài đặt.

Để chuyển đổi ngôn ngữ nhập bạn đang sử dụng trong Windows 10, hãy chọn chữ viết tắt của ngôn ngữ ở ngoài cùng bên phải của thanh tác vụ, sau đó chọn ngôn ngữ hoặc phương thức nhập bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể nhấn và giữ phím logo Windows, sau đó nhấn liên tục Phím cách để chuyển qua tất cả các ngôn ngữ của bạn.

Xin lưu ý rằng việc đánh máy Inscript rất khó và tốn nhiều thời gian để học.

3]Công cụ nhập liệu của Google

Phần mềm gõ tiếng Hindi dành cho Windows 10

Công cụ nhập liệu của Google hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Hindi và về cơ bản là một phần mềm chuyển ngữ. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn nhập bằng tiếng Anh, phần mềm sẽ chuyển nó thành tiếng Hindi. Khi một ngôn ngữ được chọn, các chữ cái sẽ tương ứng với các phím cụ thể trên bàn phím của bạn. Ngoài điều này, nó không cung cấp các tính năng nâng cao.

Tuy nhiên, nó ghi nhớ các sửa chữa của bạn và duy trì một từ điển tùy chỉnh cho các từ và tên mới hoặc không phổ biến.

Mặc dù không có các tính năng nâng cao như trình kiểm tra chính tả hoặc phương tiện để thêm hình ảnh, nó là miễn phí để sử dụngvà không cần tải xuống.

4]Người viết tiếng Hindi

phần mềm viết tiếng Hin-ddi

HindiWriter là một phần mềm miễn phí cho phép bạn nhập bằng ngôn ngữ Hindi mà không cần cài đặt phông chữ mới hoặc ghi nhớ bố cục bàn phím Hindi đặc biệt. Phần mềm này sử dụng phông chữ ngôn ngữ Ấn Độ được cài đặt sẵn với PC Windows. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm miễn phí trên PC Windows của mình và nó sẽ chuyển đổi các từ tiếng Anh của bạn sang tiếng Hindi chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Đây là một phần mềm miễn phí nhỏ gọn và hữu ích với tiện ích nâng cao để dịch ngôn ngữ tiếng Anh sang các từ tiếng Hindi tương đương. Với giao diện thân thiện với người dùng, chương trình này rất dễ sử dụng. Chương trình sử dụng lược đồ “phiên âm” của cách gõ tiếng Hindi, thực tế có nghĩa là bạn phải nhập từ bằng tiếng Anh trên bàn phím của mình theo âm thanh ngữ âm của từ trong tiếng Hindi. Ví dụ: nếu bạn muốn nhập ‘bharat’ bằng tiếng Hindi; bạn phải gõ ‘bharat’ trên bàn phím tiếng Anh của mình.

5]Anop Hindi Typing Tutor

Phần mềm miễn phí đơn giản này không yêu cầu bất kỳ kết nối Internet nào để sử dụng. Phiên bản mới hơn của nó đã được cập nhật với nhiều phần. Ví dụ, có

 • Hướng dẫn – được trang bị tính năng trợ giúp bằng tay và tùy chọn ẩn Bàn phím
 • Kiểm tra – Tại đây, người dùng có thể thêm/xóa Kiểm tra do anh ta tạo.
 • Điểm của tôi – Người viết có thể theo dõi Bản ghi tốc độ đánh máy của mình, được lưu tự động trong Hướng dẫn gõ tiếng Hindi hoặc Phiên kiểm tra đánh máy tiếng Hindi.
 • Tài khoản Người dùng – Nhiều Người dùng có thể thực hành trên cùng một hệ thống. Trước đó, nó chỉ giới hạn ở “khách”.
 • Audio Effects: – Trong khi viết bài kiểm tra hoặc tham khảo hướng dẫn, người dùng có thể nghe âm thanh gõ phím cho mỗi kết quả đầu vào. Âm báo riêng biệt tồn tại cho Tổ hợp phím Đúng và Sai.

Bạn có thể tải xuống phần mềm từ Trang web chính thức.

Tất cả các ứng dụng nêu trên đều được phát triển dưới dạng ứng dụng Desktop hoàn toàn miễn phí để học cách gõ tiếng Hindi và xây dựng tốc độ gõ tiếng Hindi.

5 phần mềm gõ tiếng Hindi miễn phí tốt nhất cho PC chạy Windows 10 - Thủ Thuật

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  #1 Sửa lỗi DRIVER VERIFIER IOMANAGER VIOLATION BSOD trên Windows 10

Bài viết liên quan