5 năm ròng ‘tỏ tình’ HLV Wenger, PSG nhận cái kết đắng

zzzz

 

Kể từ khi có sự hậu thuẫn của các ông chủ Ả Rập, cũng như Man City, PSG liên tục làm mưa, làm gió ở đấu trường quốc nội và đang trên đường ‘vươn ra biển lớn’ UEFA Champions League. Để hiện thực hóa điều đó, PSG dĩ nhiên rất cần một chiến lược gia đại tài.

Theo tiết lộ của tờ L’Equipe, suốt từ năm 2011 đến 2015, năm nào PSG cũng cử đại diện sang Anh lôi kéo Arsene Wenger trở về Pháp làm HLV đội bóng thế nhưng “Giáo sư” nhất quyết từ chối. Theo đó, tình yêu quá lớn dành cho Arsenal đã khiến HLV Wenger thẳng từ nói không với PSG dù lời đề nghị khá hấp dẫn.

Không thể ve vãn thành công chiến lược gia người Pháp, PSG đã liên tục ký hợp đồng với HLV Carlo Ancelotti, Laurent Blanc và hiện tại Unai Emery. Dù vậy, giấc mơ vô địch Champions League của PSG vẫn chưa thành hiện thực dẫu được đầu tư khá nhiều tiền bạc.

Sắp tới, PSG và Arsenal sẽ đối đầu nhau trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên ở vòng bảng UEFA Champions League mùa giải năm nay. Với HLV Unai Emery, PSG đặt mục tiêu sẽ đi sâu ở giải đấu lần này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.