Cách sửa lỗi 3G, 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

CUONG03/11

336 bình luận

Chơi game bằng 3G, 4G đôi khi gặp trường hợp giật, lag, không thể chơi mượt mà được. Cùng theo dõi các thông tin bên dưới để cải thiện tình trạng này trên điện thoại và laptop nhé!

1. Tốc độ mạng bao nhiêu thì chơi được Liên Minh Huyền Thoại (LOL) không giật, lag?

Mọi người luôn quan tâm thực sự với tốc độ mạng bao nhiêu chơi LOL mới ổn định được, sau đây là một số thông tin tham khảo về tốc độ mạng khi chơi LOL:

– Đối với cáp quang FPT, gói F5 với tốc độ 27 Mbps sẽ là ổn định để chơi LOL.

– Với những nhà mạng khác, hãy lựa chọn các gói data có tốc độ mạng tối thiểu là 35 Mbps.

Minh họa tốc độ mạng

Minh họa vận tốc mạng

2. Nguyên nhân 3G, 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây là một số ít nguyên do thường gặp dẫn đến việc dùng 3G, 4G không hề vào được game Liên Minh Huyền Thoại :- Khi bạn chưa bật 4G hoặc bật 4G MobiFone không thành công xuất sắc thì sẽ không hề vào được game .- Một số trường hợp, điện thoại cảm ứng sẽ tự động hóa ngắt liên kết Internet khi gói cước 3G / 4G MobiFone đã hết dung tích .

Người dùng chơi game LOLNgười dùng chơi game LOL

– SIM gặp yếu tố hỏng, gãy không chỉ ngăn cản việc liên kết internet mà bạn còn không hề gọi điện, gửi tin nhắn thường thì .- Bên cạnh đó, khi nhà mạng bị lỗi thì bạn cũng không hề vào game được bởi không có liên kết mạng .

Các bạn bè cùng chơi game LOLCác bạn hữu cùng chơi game LOL

– Vì 1 số ít nguyên do mà IP đã bị game Liên Minh Huyền Thoại chặn .- Khi không chỉ bạn mà những chiến hữu của bạn cũng bị lỗi khi truy vấn thì hoàn toàn có thể lỗi xuất phát từ ứng dụng game Liên Minh Huyền Thoại .

3. Cách khắc phục lỗi 3G, 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

Kiểm tra thiết bị đã được bật mạng 3G, 4G chưa

Hãy chắc như đinh rằng bạn đã bật 3G, 4G trên thiết bị của bạn bởi khi chưa bật tài liệu thì sẽ không thể kết nối internet và vào game được .Nếu chưa biết cách bật tài liệu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết Cách bật, tắt 3G trên iPhone và những dòng điện thoại thông minh Android đơn thuần .

Điện thoại đã bật 4G

Điện thoại đã bật 4G

Gia hạn hoặc đăng ký một gói cước 3G, 4G MobiFone

Khi gói cước data đã hết hạn hoặc hết tài liệu bạn cũng không hề vào game được. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích data còn hay không bằng cách tìm hiểu thêm những cách trong bài viết 4 cách kiểm tra dung tích 3G 4G MobiFone đơn thuần nhất .Nếu gói cước bạn đã hết hạn thì hoàn toàn có thể xem cách mua thêm gói cước mới qua bài viết Cách ĐK, hủy ĐK 3G / 4G MobiFone và những gói cước theo ngày, tháng, năm .

Cú pháp kiểm tra data MobiFone

Cú pháp kiểm tra data MobiFone

Kiểm tra SIM

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra lại SIM bạn có đang hoạt động giải trí thông thường không. Khi gắn vào điện thoại cảm ứng có bị lỗi, trầy xước SIM hay không. Nếu gặp lỗi gì hãy thử vệ sinh trước và sau đó hãy gắn lại điện thoại cảm ứng để thử lỗi đã được khắc phục chưa .

SIM MobiFone

SIM MobiFone

Tắt máy và khởi động lại

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tắt nguồn và khởi động lại máy tính hoặc điện thoại thông minh để chúng hoàn toàn có thể xóa những bộ nhớ tạm một cách nhanh gọn, khắc phục những lỗi về lag, chậm để hoạt động giải trí mềm mại và mượt mà hơn .

Tắt nguồn iPhone

Tắt nguồn iPhone

Cập nhật phiên bản LOL mới nhất

Hãy chắc như đinh rằng bạn đang truy vấn vào game với phiên bản mới nhất. Các phiên bản mới sẽ giúp bạn sửa những lỗi cũ mà đơn cử là mỗi không hề vào được game Liên Minh Huyền Thoại bằng 3G, 4G của MobiFone .

Chơi LOL trên phiên bản mới nhất

Chơi LOL trên phiên bản mới nhất

Xóa và cài đặt lại game

Bạn hoàn toàn có thể xóa và setup lại game để khắc phục lỗi do game bị lỗi hoặc xung đột ứng dụng trên máy tính của mình .

Xóa ứng dụng trên iPhone

Xóa ứng dụng trên iPhone

Liên hệ với nhà mạng

Khi bạn không thể kết nối mạng để truy vấn vào bất kể game gì trong đó có LOL thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhà mạng MobiFone để nhờ sự tương hỗ .

Thông tin tổng đài MobiPhone:

– Tổng đài : 1800.1090 – 9090 .- Đường dây nóng : 0908.144.144- Các đầu số nhận ra : 090 – 093 – 089 – 07Các bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể hơn về những nhà mạng khác qua bài viết Số tổng đài Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile và Game ( update MỚI liên tục ) .

Tổng đài liên hệ MobiFone

Tổng đài liên hệ MobiFone

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Cám ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

18.072 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?

2 check

2 check
Không

Bài viết liên quan