10 trò chơi đua xe miễn phí hay nhất cho PC từ Microsoft Store – Thủ Thuật

Khi loạt game Need For Speed ​​ra mắt, và các game thủ đột nhiên bắt đầu chuyển hướng sang các game đua xe, họ ít biết rằng mối quan tâm của họ lại dành cho một thứ sẽ trở thành thị trường ngách đắt giá nhất trên thị trường game.

Trò chơi đua xe miễn phí hay nhất cho PC

Điều thú vị là nhiều trò chơi trong số này có sẵn miễn phí trên Microsoft Store (tôi biết một vài trong số này có phiên bản đắt tiền hơn cho Xbox). Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 trò chơi đua xe hàng đầu cho PC có sẵn trên cửa hàng. Danh sách bao gồm một số trò chơi từ mọi phân khúc trò chơi nhỏ.

1]Asphalt 9: Legends:

Loạt trò chơi đua xe Asphalt được coi là hay nhất trong số những trò chơi dành cho thiết bị di động. Đúng hơn, nó khó có đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, Asphalt có thể được tải xuống cho PC của bạn từ Microsoft Store và chơi giống như bạn làm trên thiết bị di động. Đồ họa của Asphalt 9 tốt hơn nhiều so với những người tiền nhiệm của nó, trong khi kích thước tệp nhỏ hơn nhiều. Những chiếc xe có tính thẩm mỹ cao nhất trong số những chiếc xe hiện có trên thị trường và danh sách đã được cập nhật với các tùy chọn mới nhất. Đối với các địa điểm, họ đã được lựa chọn cẩn thận. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

2]Asphalt 8: Airborne:

Asphalt 8: Airborne

Trò chơi hay nhất và được tải xuống nhiều nhất trong series Asphalt là Asphalt 8: Airborne. Trò chơi Mặc dù đồ họa của người kế nhiệm tốt hơn đáng kể, nhưng không thể quên được lối chơi của Asphalt 8. Trò chơi sử dụng cuộc sống thực như vật lý, đó là một phần thú vị của nó. Những kẻ phá hoại được thiết kế hoàn hảo để giải thích cho cú nhảy ô tô trên không. Các đấu trường rất sáng tạo và thiết thực, điều mà Asphalt 9 thiếu. Bạn có thể kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Store đây.

Xem thêm:  #1 Cách xóa bản sao ổ đĩa ‘Volume Shadow’ trong Windows 10

3] Forza Motorsport 6Apex:

Forza Motorsport 6: Apex

Theo cảnh báo, không nên xem trò chơi này trừ khi PC của bạn đủ mạnh để hỗ trợ trò chơi. Con quái vật 21,8GB có đồ họa tuyệt vời và tôi ngạc nhiên rằng nó có sẵn miễn phí. Nó sử dụng những chiếc xe tiên tiến nhất, đồ họa tốt nhất và hệ thống âm thanh tuyệt vời. Mặc dù nó chỉ có 6 bài hát chính, nhưng người dùng hầu như đã thấy chúng đủ. Nó cho phép nhiều loại thách thức khác nhau. Bạn tiếp tục vượt qua các cấp độ khi bạn giành chiến thắng. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Store đây.

4] Real Racing Nitro Asphalt 3D:
Đua xe thật Nitro Asphalt 3D

Đây là một trò chơi nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Trò chơi có đấu trường thực tế, những chiếc xe mới nhất, đồ họa giống như thật, âm thanh động cơ thực, v.v. Trò chơi có phần gây nghiện, vì nó không bao giờ kết thúc. Không có giới hạn cho các cấp độ, không giống như các đối tác khác. Phần tốt nhất của trò chơi là nó không cần cấu hình tốt nhất. Nó có thể hoạt động trên một hệ thống trung bình không có card đồ họa chuyên dụng và RAM khá. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

5]GT Racing 2:

GT Racing 2

Trải nghiệm xe thực: Trong khi tôi yêu thích các trò chơi khác về đồ họa, đấu trường, v.v., tôi thích GT Racing 2 vì tính năng động thực tế của nó. Trò chơi được mở rộng. Nó có rất nhiều bản đồ và rất nhiều xe hơi. Bạn có thể sử dụng một trong 4 chế độ xem camera của nó khi chơi. Game có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Nó có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây.

Xem thêm:  Phần mềm kiểm soát độ sáng tốt nhất cho Windows 10 – Thủ Thuật

6] Racing Horizon – Extreme Asphalt Driving:
Racing Horizon - Lái xe Asphalt cực chất

Mặc dù trò chơi này sử dụng từ Asphalt trong tiêu đề, nó không liên quan gì đến loạt game Asphalt gốc. Đúng hơn nó là một trò chơi nhẹ hơn nhiều so với. Racing Horizon – Extreme Asphalt Driving là một trò chơi phong phú, với đồ họa đẹp và một bộ sưu tập xe hơi phong phú. Chủ đề rất đơn giản – trốn tránh cảnh sát và vượt qua đối thủ của bạn. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

7] Hill Climb Racing:

thi leo núi

Hill Climb Racing là một trò chơi đơn giản nhưng thỏa mãn, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Trò chơi rất đơn giản, nhấn nút ga để tăng tốc và phanh để giảm tốc độ xe của bạn. Ngoài ô tô, bạn có thể đi xe trượt tuyết có động cơ, tàu hỏa và thuyền. Trò chơi có nhiều đấu trường và khai thác vật lý một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn thích nó, hãy tải nó từ Microsoft Store đây.

8]Asphalt Xtreme:

Asphalt Xtreme

Trái ngược với thương hiệu và kích thước của trò chơi, đồ họa của Asphalt Xtreme ở mức trung bình. Tuy nhiên, lý do để đưa nó vào danh sách này là các đấu trường. Họ có rất nhiều và các đấu trường đã được tạo ra kỳ lạ như tự nhiên. Trò chơi có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây.

9] Asphalt Street Storm Racing:
Asphalt Street Storm Racing

Một viên ngọc khác từ Gameloft, Asphalt Street Storm Racing xuất sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi. Các đấu trường được đặt tại các thành phố nổi tiếng và nó giúp duy trì hình ảnh quyến rũ cho trò chơi. Tốt hơn nữa là những chiếc xe hào nhoáng. Kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Cửa hàng.

Xem thêm:  #1 Cách sửa lỗi không lưu được file trên App windows 10

10] Space Racing 3D:

Đua xe không gian 3D

Space Racing 3D không phải về xe hơi, nhưng đó là phần sáng tạo về nó. Đấu trường chủ đề dựa trên một thế giới giả định. Họ sử dụng những con tàu vũ trụ vui nhộn để đua và vì những cỗ máy này rất nhanh, bạn cần phải luyện tập chăm chỉ để không bị rơi khỏi đường đua. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

Chúng ta đã bỏ lỡ game nào trong danh sách này?

10 trò chơi đua xe miễn phí hay nhất cho PC từ Microsoft Store - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan