10 trò chơi đấu xe tăng hay nhất dành cho PC Windows 10 [MIỄN PHÍ] – Thủ Thuật

Trong tất cả các cỗ máy lớn có khả năng phá hủy, xe tăng là cỗ máy khắc nghiệt nhất. Trong khi máy bay không người lái, tên lửa, súng lớn, … có sức hấp dẫn riêng, không ai có thể phủ nhận rằng xe tăng là nhân tố thay đổi cuộc chơi trong các cuộc chiến. Xe tăng là món đồ chơi hoàn hảo dành cho bé trai và mặc dù tất cả chúng ta không thể tham gia lực lượng vũ trang, nhưng trò chơi điện tử có thể giúp chúng ta cảm nhận được trải nghiệm.

Trò chơi chiến đấu & chiến đấu xe tăng miễn phí cho PC

Điều thú vị là Microsoft Store có rất nhiều trò chơi chiến tranh xe tăng, một số trò chơi có đồ họa tương đương với các phiên bản Xbox One của họ. Đây là danh sách các trò chơi chiến tranh xe tăng miễn phí từ Microsoft Store. Một số trong số họ có một cốt truyện và đồ họa xuất sắc.

1]Tanks World Clash:

Tôi sẽ bắt đầu danh sách này với trò chơi dựa trên xe tăng dễ nhất – Tanks World Clash. Trò chơi hoạt hình là hoàn hảo cho trẻ em. Nó liên quan đến chiến tranh xe tăng thu nhỏ và phần nào là một trò chơi platformer. Người chơi cần hiểu chuyển động của đường đạn và hướng khẩu pháo của xe tăng phù hợp để nhắm mục tiêu và tiêu diệt kẻ thù. Khi xe tăng đụng độ, bạn sẽ vượt qua các cấp độ. Tải xuống trò chơi từ Microsoft Store đây.

2] Tank Battle 3D Conflict:

Trận chiến xe tăng xung đột 3D

Tank Battle 3D Conflict có đồ họa trung bình nhưng một câu chuyện xứng đáng. Trò chơi giao cho bạn vai trò của một trung sĩ xe tăng. Khung cảnh là một sa mạc đầy cát ở Châu Phi. Nhân vật cần tiêu diệt tất cả xe tăng của đối phương và dọn sạch khu vực. Khi bạn giành chiến thắng trong trò chơi, bạn sẽ vượt qua các cấp độ. Trò chơi trở nên khó khăn hơn với mỗi cấp độ. Tank Battle 3D Conflict có sẵn trên Microsoft Cửa hàng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tạo máy tính ảo Windows 11 trên VirtualBox-ThuThuat

3] Tank Assault in City:

Tấn công xe tăng trong thành phố

Cốt truyện của Tank Assault in City tương tự như hầu hết các trò chơi chiến tranh xe tăng khác, ngoại trừ việc đấu trường là một thành phố thay vì chiến trường. Bạn cần phải tiêu diệt xe tăng của đối phương. Trong khi đạn dược là không giới hạn, sức khỏe của xe tăng thì không. Vì vậy, để tự cứu mình trong trò chơi, bạn cần phải tấn công kẻ thù của mình trước khi chúng tấn công bạn. Di chuyển nhanh chóng và dọn dẹp khu vực để ghi bàn tốt hơn. Có thể kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Store đây.

5] World of Tanks Blitz:

Xe tăng lớn

Lý do tôi yêu thích Grand Tanks là các vụ nổ trông thực tế. Đồ họa ở mức trên trung bình, không phải là tuyệt vời, nhưng âm thanh ly kỳ cũng bù lại tương tự. Nó có các đấu trường khác nhau bao gồm vùng đất tuyết, vùng đất rực lửa, đồng cỏ, v.v … Các mẫu xe tăng được sử dụng đa dạng từ những mẫu xe được sử dụng trong thời Thế chiến 2 cho đến nay. Mặc dù Grand Tanks không có một câu chuyện cụ thể, nhưng động cơ rất rõ ràng – hãy bảo vệ đất nước của bạn. Trò chơi có sẵn trên Microsoft Cửa hàng.

5]World of Tanks Blitz:

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz hoàn hảo cho những ai muốn chơi trò chơi không ngừng nghỉ. Nó không có giới hạn nhiên liệu, không giới hạn đạn và không giới hạn thời gian. Sử dụng bất kỳ xe tăng nào từ Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Liên Xô trên 26 đấu trường chiến đấu khác nhau. Trò chơi có nhiều cấp độ khó và là một trong những trò chơi mở rộng nhất trong danh sách này. Nó sử dụng vật lý đời thực, không có gì phi tự nhiên, do đó làm cho lối chơi thậm chí còn giống thực hơn. Trò chơi có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây.

Xem thêm:  Cách bắt, tắt tự động kích hoạt ngủ ‘sleep’ và ngủ đông ‘hibernate’ trên Windows 10 – Thủ Thuật

6] Armada: Modern Tanks:

Xe tăng hiện đại Armada

Armada: Modern Tanks là trò chơi đầu tiên trong danh sách này có đồ họa 3D thực tế. Các đấu trường bao gồm các địa điểm từ khắp nơi trên thế giới. Về cơ bản, các đội được cấu trúc sao cho mỗi đội đại diện cho một quốc gia và các quốc gia khác nhau đang chiến tranh chống lại nhau. Trò chơi có một cộng đồng trực tuyến và bạn có thể đấu với những người chơi từ phần còn lại của thế giới. Cho phép giao tiếp với những người chơi cùng đội và trò chơi có các chế độ khác nhau. Chơi nó sau khi tải xuống từ Microsoft Store đây.

7] Tank Battle 3D: World War:

Trận chiến xe tăng Chiến tranh thế giới 3D

Không nên nhầm lẫn với cái tên, Tank Battle 3D không có gì trong 3D cả. Tuy nhiên, nó là một trò chơi đáng chơi. Trò chơi liên quan đến hai đội: một đội xanh và một đội đỏ. Cả hai đang ở trận chiến chống lại nhau. Bạn cần phải chọn một bên và tiêu diệt bên kia để giành được vàng và thăng tiến qua các cấp độ. Tải trò chơi từ Microsoft Cửa hàng.

8] Metal Force: 3D Multiplayer Tank Shooting Game:
Metal Force: Trò chơi bắn xe tăng nhiều người chơi 3D

Một lý do khiến tôi đưa Metal Force vào danh sách này là nó có những đấu trường thực tế với rất nhiều thực thể có thể tiêu diệt được. Có rất nhiều lựa chọn bản đồ và nhiều tùy chọn để ngụy trang. Những âm thanh chân thực, và những cuộc bắn phá cũng vậy. Kiểm tra thêm về trò chơi này trong Microsoft Cửa hàng.

Xem thêm:  #1 Không thể tìm thấy Môi trường khôi phục trong Windows 10

9] Tank Force: 3D Tank Game:

Lực lượng xe tăng: Trò chơi xe tăng 3D

Lực lượng xe tăng là lý do tôi yêu thích trò chơi chiến tranh xe tăng ngay từ đầu. Nó có đồ họa thực tế nhất trong danh sách trò chơi này. Trò chơi liên quan đến việc tham chiến trong các khu vực chiến tranh khác nhau và tiêu diệt xe tăng chiến đấu của đối phương. Các đấu trường trò chơi là các vị trí địa lý khác nhau trên toàn cầu. Trò chơi hiện có trên Microsoft Store đây.

10]WWR: World of Warfare Robots: WWR: World of Warfare Robots

World of Warfare Robots không hẳn là một trò chơi chiến tranh xe tăng. Nó liên quan đến những người máy bọc thép giống như cuộc sống đang chiến đấu chống lại nhau. Về cơ bản, chủ đề tương tự như chủ đề của loạt phim hoạt hình Transformers. Sự hủy diệt là thỏa mãn và nếu bạn thích nó, hãy tải xuống trò chơi từ Microsoft Cửa hàng.

Hãy cho chúng tôi biết của bạn trò chơi yêu thích từ danh sách trong các bình luận.

10 trò chơi đấu xe tăng hay nhất dành cho PC Windows 10 [MIỄN PHÍ] - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan