10 trò chơi cờ và giải đố hàng đầu cho Xbox One – Thủ Thuật

Dù là cờ vua hay độc quyền, việc phân nhóm trong một trò chơi trên bàn cờ là một trải nghiệm của riêng nó.

Trò chơi cờ & giải đố cho Xbox One

Khi mọi thứ đang thay đổi trực tuyến, trò chơi hội đồng cũng vậy. Yup, không phủ nhận rằng chơi trên một bàn cờ sẽ luôn giữ được vẻ đẹp của nó, nhưng đối với những người nghiện Xbox của họ, đây là danh sách 10 trò chơi cờ và giải đố hàng đầu cho Xbox One:

Chess Ultra:

Môn cờ vua hay xưa nay càng trở nên thú vị hơn khi đưa Chess Ultra lên Xbox One. Các trò chơi cờ vua tốt hơn là chơi nó trên một bàn cờ nếu là cờ vua, đồ họa làm cho nó “thực hơn thực”. Phần hay nhất về Chess Ulta là đối thủ thần chết của nó, mang lại cảm giác hoang dã và đáng sợ cho trò chơi. Âm nhạc yên tĩnh làm tăng thêm không khí trong suốt quá trình chơi.

Chess Ultra hỗ trợ đồ họa 4k, đây là một trải nghiệm của riêng nó. Trò chơi có một thuật toán chỉ định điểm ELO cho mọi người chơi, do đó làm cho trò chơi nhiều người chơi thú vị hơn. Kiểm tra thêm về trò chơi trên Microsoft Store đây.

Railway Empire:
Đế chế đường sắt

Độc quyền sẽ có vẻ nhàm chán khi bạn bắt đầu với trò chơi tuyệt vời này Railway Empire. Câu chuyện thứ ba ở Hoa Kỳ năm 1830. Thời kỳ hậu phục hưng, ngành công nghiệp đang bùng nổ, và đường sắt là một trong những yêu cầu chính để nuôi sống cuộc cách mạng. Xây dựng đường sắt, bản thân một ngành công nghiệp thậm chí còn mang tính cạnh tranh hơn vì kết nối càng tốt, giao thương càng mạnh và quốc gia càng mạnh. Trò chơi có sẵn trên Amazon.

Xem thêm:  #1 Cách tắt Nhận diện giọng nói trong Windows 10

Fable Fortune:
Trò chơi bài và trò chơi trên bàn

Một trò chơi thẻ sưu tập, Fable Fortune là một trong những lựa chọn tốt nhất trong số các trò chơi thẻ và bảng miễn phí. Gameplay cho phép người dùng chọn trong số 6 anh hùng được chỉ định, trong đó phải chọn một anh hùng. Nhân vật được chọn phải đứng về phía thiện hoặc ác và với một người bạn duy nhất ở bên cạnh bạn, bạn cần phải đánh bại kẻ thù mạnh mẽ hơn rất nhiều. Fable Fortune có sẵn miễn phí tại cửa hàng Microsoft đây.

Monopoly Plus: Monopoly Plus

Monopoly cũ tốt có thể khó tìm được thứ thay thế, nhưng trải nghiệm đã được nâng cao khi đưa nó lên Xbox. Điều thú vị là phiên bản Xbox cho phép người dùng sửa đổi luật chơi và đặt mục tiêu cho phù hợp. Trò chơi 3D có thể được chơi trực tuyến với gia đình và bạn bè. Nó cho phép game thủ chụp ảnh màn hình những khoảnh khắc quan trọng trong trò chơi và khoe khoang về chúng sau này. Vì vậy, đó là trải nghiệm độc quyền giống nhau, với nhiều quyền kiểm soát hơn trong tay bạn. Mua Monopoly Plus từ Amazon đây.

Pure Chess:
Cờ vua thuần túy

Pure Chess là một trong những trò chơi cờ vua phổ biến nhất cho Xbox, có thể được đánh giá cao bởi sự đơn giản của ứng dụng. Trò chơi bao gồm một hướng dẫn cho người chơi trong khi quyết định điểm ELO cho người khác và kết nối họ với những người chơi cùng đẳng cấp. Khi chơi với bạn bè, bạn có thể thách đấu tối đa 8 người bạn cùng một lúc và nếu thiếu họ, chỉ cần tham gia bất kỳ giải đấu nào trong 3 giải đấu lớn trực tuyến. Tải trò chơi này từ Microsoft store đây.

Xem thêm:  Cách gỡ cài đặt Ứng dụng Hub Phản hồi trong Windows 10 – Thủ Thuật

Battleship:
Tàu chiến

Chiếc Battleship cũ tốt được chơi trên bảng trò chơi đã gắn kết các gia đình trong một trò chơi, do đó đã trở thành một truyền thống. Giờ đây, khi trò chơi tiến lên Xbox One, họ đã cố gắng giữ nguyên bản nhiều nhất có thể. Trò chơi liên quan đến việc bắn và tiêu diệt tàu của đối phương trong khi cứu tàu của bạn. Battleship cho Xbox One có chế độ “Clash at Sea” mới thú vị. Nếu bạn thích nó, nó có thể được mua từ Microsoft Store đây.

Risk: Urban Assault:
Rủi ro: Tấn công đô thị

Câu chuyện của Risk: Urban Assault dựa trên tương lai. Nhờ sự nóng lên toàn cầu, các sông băng và các chỏm băng tan chảy khiến mực nước biển dâng cao. Kết quả là mực nước biển dâng cao đã gây ra tình trạng thiếu lương thực và không gian, do đó dẫn đến tình trạng vô chính phủ và là thế lực cho những ai muốn kiểm soát các nguồn tài nguyên còn sót lại. Khi các lục địa trở nên không thể phân biệt được và các chính phủ sụp đổ, các phe phái mới được tạo ra và họ chiến tranh chống lại nhau. Tải trò chơi tuyệt vời này từ Microsoft Store đây.

Uno:
Không có

Uno là một trò chơi mà không đứa trẻ nào có thể quên được. Thật không may, chúng tôi không còn là trẻ con nữa, do đó, rất khó để tìm Unomates để chơi cùng. Sự cố này được giải quyết với Uno dành cho Xbox One giúp kết nối với những người chơi ngẫu nhiên trực tuyến. Phần thú vị nhất là tính năng trò chuyện video khi chơi với bạn bè. Trò chơi có sẵn trên Microsoft store đây.

Xem thêm:  #1 Cách tải xuống file trên mạng bằng PowerShell trong Windows 10

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist:
Yu-Gi-Oh!  Legacy of the Duelist

Một trò chơi thẻ bài rất hấp dẫn, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist liên quan đến các nhân vật châu Á. Chúng ta phải đấu với đối thủ và tiếp tục thua hoặc đổi thẻ. Các nhân vật thần bí đều có từ quá khứ và tương lai, và người chơi phải chọn thẻ một cách khôn ngoan dựa trên đặc điểm của nhân vật. Mua trò chơi tuyệt vời này từ Amazon đây.

Hand of Fate/Hands of Fate 2:
Bàn tay của số phận 2

Khi tôi lần đầu tiên chơi Hands of Fate, suy nghĩ đầu tiên là, tại sao không tạo một trò chơi với các nhân vật sống trong đó, có lẽ giống như một trong những trò chơi kinh dị đó. Gameplay của phiên bản hiện tại chủ yếu là giành chiến thắng trước các nhân vật khác bằng cách chơi đúng quân bài của bạn, nhưng nó có một sức hấp dẫn riêng. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới đen tối, nơi các nhân vật đang nhảy qua các ngục tối. Kiểm tra thêm về trò chơi đây.

Hãy cho chúng tôi biết một trong những yêu thích của bạn!

Cũng hãy xem những Trò chơi cờ và giải đố cho PC Windows 10.

10 trò chơi cờ và giải đố hàng đầu cho Xbox One - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan