10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu -QBB

Bất kể ngân sách và nhu cầu của bạn, chúng tôi có một danh sách flycam tốt nhất hiện nay gợi ý cho bạn

=> Lưu ý: Bài viết kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện bên mình chưa bán những sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu
-QBB

Giấc mơ sở sử hữu máy bay không người lái giờ đây đã trở thành hiện thực. Thị trường flycam đã bùng nổ trong vài năm qua, phục vụ cho mọi người từ những người đơn giản chỉ muốn bay cái gì đó trên bầu trời để vui chơi, cho đến các chuyên gia trong ngành sử dụng chúng để chụp và quay video trên không với chất lượng cao.

Dưới đây là những chiếc flycam mà chúng tôi cho là tốt nhất  tính đến thời điểm bây giờ. Chúng tôi cũng đưa ra một loạt các lựa chọn về giá để phục vụ cho việc mua sắm với các ngân sách và nhu cầu khác nhau.

Flycam tốt nhất hiện nay

1. DJI Mavic Air 2S

Trọng lượng: 595g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 20MP | Thời gian bay: 31 phút | Pham vi bay:8km-12km

flycam DJI Air 2S

Air 2S kết hợp các tính năng tốt nhất của hai flycam, Mavic Air 2 và Mavic 2 Pro. Thiết kế nhỏ gọn, gấp gọn như như thế hệ trước, kết hợp với cảm biến 1 inch 20MP như của Mavic 2 pro. Sự kết hợp tuyệt vời, khiến Air 2S trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho những người có sở thích và cả những người chuyên nghiệp cần một chiếc flycam nhỏ chất lượng có thể mang đi bất cứ đâu.

Mặc dù Mavic Air 2 vẫn là một lựa chọn tốt cho những người có ngân sách eo hẹp hơn, nhưng Air 2S thực sự mang lại một số lợi thế tiện dụng so với người tiền nhiệm của nó. Khả năng quay video 5,4K ở tốc độ 30 khung hình / giây mang lại cho bạn một số khả năng sáng tạo linh hoạt hơn và hỗ trợ tùy chọn thu phóng kỹ thuật số hữu ích (ngay cả khi chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng ở mức thu phóng 2x). Hãy tận dụng khả năng quay 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây và một số hiệu suất ISO cao ấn tượng, bạn có một cỗ máy bay toàn diện tuyệt vời, vượt lên trên các đối thủ tầm trung của nó.

Ưu: Cảm biến lớn 1 inch. Nhỏ và nhẹ

Khuyết: Không điều chỉnh được khẩu độ. Bộ điều khiển không thể gập lại được

10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu
-QBB

2. DJI Mavic Air 2

Flycam tốt nhất cho mọi người

Flycam DJI Mavic Air 2

Trọng lượng: 570g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12MP | Dung lượng pin: 3950mAh | Pham vi bay: 10 km

Một cải tiến đáng kể trên Mavic Air ban đầu, Mavic Air 2 là máy bay không người lái toàn diện tốt nhất cho người mới bắt đầu và những người đam mê.

Giống như một phiên bản rút gọn của Mavic 2 Pro, nó kết hợp khả năng quay video 4K/60p tuyệt vời, một loạt các tính năng chụp ảnh và thời gian bay ấn tượng trong 34 phút.

Cảm biến 1/2 inch mới đảm bảo hiệu suất ISO tốt hơn so với người tiền nhiệm và hỗ trợ video 1080p slo-mo lên đến 240 khung hình/giây.

Bộ điều khiển mới của Mavic Air 2 mang đến kết nối Ocusync 2.0, giúp tăng phạm vi hoạt động lên đến 10km và cải thiện độ ổn định của tín hiệu đối với ứng dụng DJI Fly. Với tính năng theo dõi đối tượng và tất cả các chế độ tự động Quickshot quen thuộc, đây là điểm hoàn hảo giữa dòng DJI Mavic Mini cơ bản hơn và dòng Mavic 2 đắt tiền hơn.

Ưu: Rất dễ bay. Quay video 4K/60p tuyệt vời. Thời lượng pin 34 phút.

Khuyết: Dữ liệu liveview hình ảnh truyền về đôi khi bị giật. Không có màn hình trên bộ điều khiển

Xem thêm:  Cách Vẽ Cô Gái Đơn Giản Mới Nhất 2021, Vẽ Cô Gái Tay Cầm Ly Nước Đơn Giản Bằng Bút Chì

10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu
-QBB

3. DJI Mini 2

Flycam tốt nhất cho người mới bắt đầu, hiện có sức mạnh 4K

flycam DJI Mini 2

Trọng lượng: 249g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12MP | Dung lượng pin: 2250mAh | Pham vi bay:5.8 GHz: 10km (FCC); 6km (SRRC

Mẫu DJI Mavic Mini đầu không thể quay video 4K – người kế nhiệm xuất sắc này đã khắc phục điều đó, đồng thời mang lại cho chúng tôi một số tính năng bổ sung trong quá trình này.

Mini 2 có thiết kế siêu nhỏ gọn như trước đây, khiến nó trở flycam nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của DJI, nhưng đi kèm với bộ điều khiển mới giúp tăng phạm vi hoạt động (nhờ kết nối Ocusync 2.0) và mang lại trải nghiệm bay hấp dẫn hơn.

Giống như Mavic Mini, nó có nhiều lựa chọn các chế độ QuickShot thân thiện với người mới bắt đầu, cho phép flycam thực hiện các động tác được lập trình trước .

Nhưng Mini 2 cũng cung cấp nhiều hơn cho những người chụp ảnh chuyên nghiệp, nhờ việc bao gồm tính năng chụp ảnh thô, video 4K tăng cường tốc độ bit 100mbps. Chắc chắn, Mini 2 không phải là một bước tiến lớn so với Mavic Mini, nhưng chắc chắn nó là flycam nhỏ gọn tốt nhất mà bạn có thể mua.

Ưu: Kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc. Thời lượng pin ấn tượng. Điều khiển và ứng dụng đơn giản

Khuyết: hông có chế độ ‘theo dõi tôi’.

10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu
-QBB

4. DJI Mavic 2 Zoom

DJI Mavic 2 Zoom

Trọng lượng: 905g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12MP | Dung lượng pin: 3950mAh | Pham vi bay: 8 km

DJI Mavic 2 Zoom phần lớn giống với Mavic 2 Pro bên dưới, ngoại trừ một điểm khác biệt quan trọng – hệ thống camera của nó. Cả hai đều cực kỳ di động, cùng một thiết kế có thể gập lại nhẹ và cung cấp một loạt các tính năng thông số kỹ thuật cao, Zoom kết hợp cảm biến 12MP nhỏ hơn Mavic 2 pro với ống kính zoom quang học 24-48mm.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chụp cận cảnh các đối tượng như người, trong khi vẫn duy trì khoảng cách an toàn là 50m. Do cảm biến nhỏ hơn, chất lượng hình ảnh không hoàn toàn tương xứng với Mavic 2 Pro với khẩu độ f/2.8 được cố định, nhưng ảnh và video vẫn đủ tốt để sử dụng chuyên nghiệp.

Lợi ích thực sự là ống kính zoom đó, mở ra một thế giới tiềm năng chụp ảnh sáng tạo. Phạm vi tốt giảm tối thiểu biến dạng và kiểm soát trực quan thông qua ứng dụng. Trên hết, bạn có được tất cả các chế độ bay thông minh mà bạn mong đợi từ một flycam tốt nhất của DJI, bao gồm Active Track và Hyperlapse, cũng như thời gian bay dài 30 phút. Nếu bạn muốn một chiếc flycam tốt nhất có khả năng thu phóng, đây là chiếc dành cho bạn.

Ưu: Dễ dàng bay và điều khiển trực quan. Ống kính zoom quang học 24-48mm

Khuyết: Cảm biến 12MP nhỏ

10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu
-QBB

5. DJI Mavic 2 Pro

Vua flycam trở lại

DJI Mavic 2 Pro

Trọng lượng: 907g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 20MP | Dung lượng pin: 3850mAh | Pham vi bay: 8 km

DJI Mavic 2 Pro vẫn là flycam cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua vì một vài lý do – nó có cảm biến lớn, mang lại niềm vui khi bay và thiết kế có thể gập lại giúp nó có thể di chuyển và thân thiện với du lịch.

Nếu bạn cần tính năng thu phóng hoặc tính di động nghiêm túc, thì Mavic 2 Zoom và Mavic Mini đáng để khảo sát. Nhưng nếu không, đây là một lựa chọn tốt cho những người cần chất lượng hơn một chút so với Mavic Air 2.

Cảm biến một inch 20MP của nó có khả năng chụp ảnh tĩnh Raw và quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây, trong khi khẩu độ có thể điều chỉnh giữa f/2,8 và f/11, nghĩa là ít cần kính lọc ND hơn.

Xem thêm:  THÔNG TIN ON-CHAIN 21/04/2022

Nó cung cấp video và ảnh tĩnh tốt nhất so với bất kỳ flycam phổ thông nào nhờ camera Hasselblad ổn định gimbal, có cảm biến CMOS một inch.

Hình ảnh sáng hơn, chi tiết hơn và vượt trội hơn đáng kể so với những bức ảnh được chụp bằng model trước đó.

Dji cũng cải tiến về mặt phần mềm. Với các chế độ mới để chụp ảnh và quay video. bao gồm Hyperlape, tạo ra các video trên không tuyệt đẹp.

Ưu: Thiết kế có thể gập lại tuyệt vời. Chế độ ảnh và video mới. Camera cao cấp. Cảm biến lớn 20MP

Khuyết: Không thể quay 4K ở tốc độ 60fps

 

6. DJI FPV

Flycam với góc nhìn người thứ nhất (FPV)

DJI FPV

Trọng lượng: 795g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12MP | Dung lượng pin: 2000mAh | Pham vi bay: 6-10km

DJI FPV là một chiếc máy bay không người lái độc đáo, là một lời giới thiệu tuyệt vời cho việc bay ở góc nhìn thứ nhất. Giống như sự kết hợp giữa quadracing tốc độ và dòng Mavic của DJI, thật thú vị khi bay nhờ kính fpv, mang đến cho bạn cảm giác bay bổng như một con đại bàng. Nhưng nó cũng có một vài chức năng ghi video hạn chế hơn so với các flycam khác của DJI.

DJI FPV là một lựa chọn tuyệt vời cho những người lần đầu tiên chơi FPV. Nó nhanh hơn và linh hoạt hơn bất kỳ flycam DJI nào khác, với tốc độ tối đa 150km / giờ, nhưng cũng có ba chế độ bay khác nhau (Bình thường, Thể thao và Thủ công).

Không giống như hầu hết các máy bay FPV khác, nó có khả năng quay video 4K rất ấn tượng. Gimbal chỉ là một trục đơn (thay vì loại ba trục mà bạn có trên DJI Mavic Air 2), nhưng tính năng ổn định hình ảnh điện tử được thực hiện để đảm bảo cảnh quay mượt mà và bạn cũng có thể quay 1080p ở Tốc độ khung hình slo-mo là 120 khung hình / giây.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm flycam với các chế độ bay tự động, quay video tốt, thì bạn nên chọn DJI Mavic Air 2 hoặc DJI Mavic 2 Pro – DJI FPV dành cho người muốn trải nghiệm bay FPV. Rủi ro rơi rung với DJI FPV là rất cao.

Ưu: Dễ dàng bay cho một người mới tiếp cận FPV. Kính FPV chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Khuyết: Cánh quạt có thể thấy khi bay ở flie video gốc. Chế độ chụp hạn chế.

 

=> Video Khóa học quay phim với Flycam

7. DJI Inspire 2

Có lẽ là chiếc flycam độc đáo nhất hiện nay

flycam DJI Inspire 2

Trọng lượng: 3440g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 30MP | Dung lượng pin: 4280mAh | Pham vi bay: 7 km

Inspire 2 cực kỳ ấn tượng. Với một nâng cấp thân bằng nhựa tổng hợp kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, với công nghệ tránh va chạm tiên tiến, bạn không phải lo lắng về chiếc flycam xinh đẹp bị trầy xước bởi bạn vô tình va vào một cái cây.

Hơn 25 phút thời gian bay với sự sắp xếp pin kép, và khả năng thay đổi ống kính có nghĩa là các nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp có toàn quyền kiểm soát hình ảnh và video tới độ phân giải lên đến 5K.

Ứng dụng cho điện thoại đầy đủ tính năng và điều khiển từ xa dành riêng cho phép điều khiển vô cùng dễ dàng, nhưng không mắc sai lầm, đây là một bộ dụng cụ chuyên nghiệp. DJI Inspire 2 là flycam tốt nhất hiện nay nếu không so sánh với sản phẩm úa chuyên nghiệp.

Ưu điểm : Cấu tạo chắc chắn tuyệt vời. Tuổi thọ pin tốt. Rất nhiều tính năng.

Khuyết : Chi phí cao so với nhiều người tiêu dùng.

8. DJI Mavic Mini

Flycam nhỏ nhất, nhẹ nhất và rẻ nhất của DJI

flycam DJI MAVIC MINI

Trọng lượng: 249g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12 MP | Dung lượng pin: 2600mAh | Pham vi bay: 5.8 GHz: 4000 m (FCC); 2500 m (SRRC)

DJI Mavic Mini đã khắc phục sự thay đổi luật bay không người lái trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đồng thời mang lại chất lượng video tuyệt vời trong một thân máy nhỏ gọn, cao cấp.

Xem thêm:  Copy trade là gì? Đánh giá cơ hội và rủi ro khi sử dụng copy trade

Luật pháp hiện quy định rằng máy bay không người lái nặng hơn 250g cần phải được đăng ký với cơ quan hàng không – FAA tại Hoa Kỳ và Cơ quan hàng không dân dụng ở Anh – Mavic Mini ra mắt chỉ nặng có 249g nên không cần phải đăng ký bay.

Đây không phải là flycam hoàn hảo toàn diện vì không có quay video 4K, hoặc quay video 2.6K 60fps, nhưng DJI Mavic Mini vẫn ở trong một giải đấu của riêng mình với kích thước nhỏ gọn nhất, với trải nghiệm bay mạnh mẽ và quay video chất lượng tốt.

Ưu điểm : Thiết kế thông minh, có thể thu gọn. Quay video cực kỳ ổn định

Khuyết : Không có video 4K. Không theo dõi đối tượng

10 Flycam tốt nhất hiện nay cho pro và mới bắt đầu
-QBB

9. DJI Phantom 4 Pro V2.0

Vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chuyên nghiệp cần một chiếc quadcopter mạnh mẽ

flycam DJI Phantom 4 Pro V2.0

Trọng lượng: 1375g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 20MP | Dung lượng pin: 6000mAh | Pham vi bay: 8 km

Dòng Phantom của DJI là dòng thực sự đưa flycam của hãng lên một tầm cao mới – và mặc dù Phantom 4 Pro V.20 không phải là mẫu mới nhất trong danh sách này, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho các chuyên gia, những người cần thứ gì đó chắc chắn và đáng tin cậy cho điều kiện gió lớn.

Ra mắt vào năm 2018, Phantom 4 Pro V2.0 là một bản nâng cấp lớn trên Phantom 4, mang đến khả năng tránh chướng ngại vật và các chế độ bay thông minh được cải tiến đáng kể như ActiveTrack.

Cảm biến 1 inch 20MP của nó cũng có thể chụp ảnh tĩnh thô ấn tượng và video 4K /60p ở tốc độ 100Mbps. Tất nhiên, kích thước của Phantom 4 Pro V2.0 (nó nặng 1.375g) có nghĩa là nó không thuận tiện bằng Mavic 2 Pro có thể gập lại, cũng có cảm biến 1 inch 20Mp.

Nhưng nó cũng mang đến một màn trập cơ học (để tránh màn trập lăn) và tự hào có tốc độ khung hình 4K cao hơn so với người anh em của nó. Với một số khả năng xử lý xuất sắc và thời gian bay 30 phút, chắc chắn sẽ đáng cân nhắc nếu bạn cần quay video và chụp ảnh tĩnh trên không chất lượng cao trong điều kiện thời tiết xấu có thể là quá nhiều đối với Mavic 2 Pro.

Ưu: Cảm biến 20MP lớn 1 inch. flycam mạnh mẽ và bay nhanh nhất của DJI. Quay video 4K /60p ở tốc độ 100Mbps

Khuyết: Lớn và cồng kềnh. Không thể gập lại

10. DJI Phantom 4 pro

Tuy cũ nhưng mạnh và giàu tính năng giá hiện tại khá tốt

flycam DJI Phantom 4

Trọng lượng: 2935g | Bộ điều khiển: Yes | Độ phân giải: 12.4MP | Dung lượng pin: 5,350mAh | Pham vi bay: 5 km

Một sự tinh tế của DJI Phantom 3 Professional đã gây ấn tượng, Phantom 4 pro mang đến cho nó một công trình vững chắc hơn, công nghệ mới hơn, giống như nhiều chương trình của DJI – một bộ điều khiển từ xa tuyệt vời kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh giàu tính năng.

Ghi hình 4K và thiết kế gimbal có nghĩa là bạn sẽ có được những thước phim rock-steady ngay cả khi flycam đang di chuyển ở tốc độ cao và hướng thay đổi.

Thời lượng pin chỉ khoảng 20 đến 25 phút, tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng và gió.

Mặc dù nó không hoàn toàn tương tự như Inspire 1 của đàn anh, Phantom 4 pro cung cấp một mức độ hiệu suất và chức năng tương tự với mức giá thấp hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm : Hình ảnh 4K đẹp và ổn định.

Khuyết : Không dễ dàng nâng cấp như DJI Inspire 1.

=> Xem thêm: Flycam giá rẻ tốt nhất

techradar.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

Bài viết liên quan