0n9 cho phép bạn mua Chìa khóa giấy phép đích thực cho trò chơi và phần mềm với mức chiết khấu – Thủ Thuật

Bạn có phải là một game thủ đam mê? Mua trò chơi gốc thực sự có thể trở nên đắt đỏ trong thời gian dài hơn, với số lượng trò chơi được phát hành hàng năm. Đối với các sản phẩm phần mềm cũng vậy. Có thể có những trường hợp bạn muốn sử dụng một phần mềm trả phí nhưng chỉ trong một khoảng thời gian nhỏ. Đầu tư vào một giấy phép đầy đủ có thể trở nên tốn kém khi xem xét số lượng công việc bạn sẽ làm với công cụ đó. Trong bài đăng này, chúng tôi đã nói về một dịch vụ nói về khóa cấp phép. 0n9 là một thị trường trực tuyến cho phép bạn mua các khóa cấp phép cho trò chơi, hệ điều hành, phần mềm năng suất và văn phòng, cũng như tất cả các sản phẩm phần mềm khác với mức chiết khấu lớn.

Đánh giá trang web phần mềm 0n9

0n9.com là một thị trường phần mềm trực tuyến cung cấp các khóa cấp phép Trò chơi và Phần mềm cho bạn với mức chiết khấu tốt nhất có thể. Không chỉ trò chơi, bạn thậm chí có thể mua thẻ quà tặng, tư cách thành viên trò chơi và hơn thế nữa.

Quá trình phân phối giấy phép là tự phát và bạn nhận được mã kỹ thuật số trong vòng 10-30 phút kể từ khi đặt hàng. Với mỗi sản phẩm bạn đặt hàng, bạn có quyền truy cập vào hướng dẫn kích hoạt chi tiết để bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký sản phẩm của mình.

Xem thêm:  Ứng dụng năng suất tốt nhất cho Windows 10 từ Microsoft Store – Thủ Thuật

Bây giờ nói về danh mục sản phẩm. 0n9 cung cấp game cho nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Steam, Origin, UPlay, PlayStation, PC,… Hai danh mục còn lại là Sản phẩm phần mềm và thẻ quà tặng.

Bạn có thể mua giấy phép phần mềm cho hệ điều hành, phần mềm năng suất cũng như thẻ quà tặng cho hầu hết các dịch vụ bao gồm Google Play và Apple iTunes. Ngoài thẻ quà tặng, bạn có thể mua PlayStation và các thẻ thành viên cộng đồng game khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đăng ký một năm với mức chiết khấu khoảng 30%.

Hầu hết các sản phẩm đều được giảm giá lớn. Giảm giá bắt đầu từ 15% và có thể lên đến 85% và thậm chí nhiều hơn nữa trong các đợt giảm giá như Thứ Sáu Đen. Thẻ quà tặng không có nhiều chiết khấu và gần như bằng giá trị thẻ quà tặng.

Bạn có thể duyệt qua các trò chơi dựa trên thiết lập trò chơi của mình và dễ dàng lọc kết quả. Ngoài ra còn có một tùy chọn để nhanh chóng tìm kiếm trò chơi hoặc phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Trước khi mua khóa cấp phép, hãy đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn ở khu vực của bạn. Tất cả những chi tiết đó có thể được tìm thấy trên 0n9 một cách dễ dàng.

Thanh toán và hoàn lại tiền

Xem thêm:  #1 5 Cách ngăn Điểm phát sóng di động tự động tắt trong Windows 10

Thanh toán bằng 0n9 thật dễ dàng và an toàn. Trang web hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và nhiều phương thức khác. Nếu bạn mua nhầm sản phẩm, 0n9 cung cấp dịch vụ trả lại và hoàn lại tiền một cách dễ dàng. Bạn đủ điều kiện để được hoàn lại tiền nếu bạn chưa đổi khóa cấp phép trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua. Bạn không thể xin hoàn lại tiền nếu giấy phép đã được đổi và kích hoạt.

Danh sách yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nào đó không có sẵn với 0n9, bạn có thể yêu cầu nó. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được phản hồi cho yêu cầu của mình với sự sẵn có dự kiến ​​của sản phẩm được yêu cầu.

Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá của họ: TWC60, TWC20, TWC10 tận dụng 60%, 20%10% giảm giá cho tất cả các đơn đặt hàng. Giống GIẢM GIÁ 60% Mã giảm giá: TWC60 CD-KEY phiên bản Minecraft Win10

0n9.com là một thị trường tuyệt vời để mua các khóa cấp phép xác thực cho các trò chơi và sản phẩm phần mềm. Nó được sử dụng bởi hàng ngàn người dùng. Dịch vụ này rất dễ sử dụng và cung cấp mã kích hoạt ngay trong email của bạn. Theo dõi các ưu đãi và bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho các mã giấy phép. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận bản tin để được cập nhật về các ưu đãi đang diễn ra và sắp tới.

Xem thêm:  Bắt đầu với Github trên máy tính Windows – Thủ Thuật

0n9

Giao dịch tốt nhất

Đánh giá trang web phần mềm 0n9

Tính khả dụng của phần mềm

8,8/10

Điều hướng & giao diện người dùng

9,0/10

Hệ thống thanh toán

9,0/10

Tính xác thực của khóa cấp phép


9,0/10

Ưu điểm

  • Kho phần mềm và trò chơi tốt

Khám phá Thị trường

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.